Ảnh cưới Kim Kadarshian phá kỷ lục lượt 'like' trên Instagram

30/05/2014 14:36 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bức ảnh cưới cặp đôi Kim Kadarshian và Kanye West trao cho nhau nụ hôn lãng mạn đạt 1,92 triệu lượt "like" (thích) trên Instagram tính đến ngày hôm qua.

Kim Kardashian và rapper Kanye West đã có một lễ cưới xa hoa, lộng lẫy tại pháo đài Forte di Belvedere, Italy vào tuần trước. Tuy nhiên, những bức ảnh cưới của cặp đôi này chỉ mới được công bố vào đầu tuần này.

Bức ảnh cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn nồng thắm trên nền bức tường được kết bằng hoa lãng mạn đã thu hút tới 1,92 triệu lượt like trên Instagram. Bức ảnh nhanh chóng trở thành một cơn sốt trên Instagram chỉ sau 2 ngày đưa lên mạng.

Đây được coi là kỷ lục mới nhất của ứng dụng chia sẻ ảnh vốn book mua lại với giá 1 tỷ USD trong vòng 3 năm qua. Kim Kardashian hiện có tới 14,8 triệu người theo dõi (follower) qua Instagram.

Hôn lễ của Kim Kadarshian và Kanye West là một trong những đám cưới được mong chờ nhất tại Hollywood. Thống kê ước tính đám cưới cặp đôi đình đám này tiêu tốn tới 30 triệu USD bao gồm tiền thuê địa điểm, công tác tổ chức, vé máy bay, khách sạn cho khách mời, hoa, tiệc tối, bánh cưới bảy tầng...

Đây là lần thứ ba Kim Kadarshian lên xe hoa trong khi Kanye West đã chi mạnh tay cho đám cưới đầu tiên này. Riêng chiếc váy cưới của cô dâu ước tính tiêu tốn hàng trăm nghìn USD.

Trước bức ảnh cưới của Kim Kadarshian và Kanye West, bức ảnh Justin Bieber cùng Selena Gomez đã thu hút 1,82 triệu lượt yêu thích. Tuy nhiên, cặp đôi tuổi teen này sau đó đã quyết định chia tay khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Đăng Nguyễn
Theo People

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm