Ảnh bìa Kim Kardashian hở ngực khiến Rolling Stone bị tẩy chay

15/07/2015 15:21 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tạp chí âm nhạc danh tiếng Rolling Stone vừa vấp phải phản ứng dữ dội từ ngôi sao nhạc rock Sinead O’Connor, người giận dữ tuyên bố “âm nhạc đã chết”, do đăng ảnh ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian trên trang bìa.

O’Connor đăng bức ảnh lên trang Facebook của cô hôm 14/7 và viết một nhận xét khá bậy, chất vấn cô Kim "siêu vòng ba" đang làm gì trên trang bìa của tạp Rolling Stone. Nữ ca sĩ còn chế nhạo cả nụ cười "nhàn nhạt" của Kardashian.


Kim Kardashian bốc lửa trên bìa tạp chí Rolling Stone

“Âm nhạc đã chết” – O’Connor tuyên bố – “Ai mà biết được Rolling Stone lại là kẻ giết chết nó? Không thể chỉ đổ lỗi cho Simon Cowell và Louis Walsh nữa rồi. Bob Dylan hẳn sẽ hoảng sợ”.

Kèm lời bình luận giận dữ này, nữ ca sĩ kêu gọi tẩy chay Rolling Stone. Bình luận bên dưới bài đăng của O’Connor, nhiều người đồng ý với cô. Lily Hoshi viết: “Lâu nay Rolling Stone không còn là một tạp chí âm nhạc nghiêm túc nữa, nhưng lựa chọn trang bìa này vẫn thật khó chịu”.

Nhưng cũng có ý kiến phản đối. Morgan Mcdonald viết: “Thôi đừng giả vờ như đây là nhân vật duy nhất không liên quan đến âm nhạc hay ngôi sao truyền hình thực tế đầu tiên lên bìa Rolling Stone. Tạp chí này đã không chỉ nói về âm nhạc từ lâu lắm rồi. Bỏ qua đi”.


Nữ ca sĩ Sinead O’Connor

Sinéad O'Connor 48 tuổi, là ngôi sao nhạc rock người Ireland. Cô nổi tiếng với ca khúc Nothing Compares 2 U và tính cách không khoan nhượng, không ngại phát ngôn gây sốc về các quan điểm của mình.

Năm 2013, nữ ca sĩ viết 3 bức thư ngỏ gửi Miley Cyrus, người có video nhạc Wrecking Ball gây tranh cãi, yêu cầu ca sĩ đàn em phải “gửi đến những thông điệp tích cực hơn cho khán giả hâm mộ” và tôn trọng bản thân bằng cách hạn chế khỏa thân bừa bãi.

Hạ Huyền


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm