Anh bày tượng sáp 6 tài tử trong vai James Bonds

17/10/2015 16:03 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Từ Sean Connery tới Daniel Craig, Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở London (Anh) đang trưng bày chân dung siêu điệp viên James Bond qua sự lột tả của 6 nam diễn viên, trước khi phát hành tập phim mới nhất về 007, Spectre.

Cuộc triển lãm này được trưng bày ở London trong 6 tuần, sau đó sẽ tới các Bảo tàng Madame Tussauds trên khắp thế giới vào tháng 12.

Trông đầy quả cảm, có tượng sáp James Bond tay cầm súng, trong khi có bức tượng trông rất thư thái.  

“20 nhà điêu khắc và các chuyên gia đã làm việc trong 4 tháng để làm 6 bức tượng này. Với mức đầu tư lớn và ngốn thời gian, song đây là những bức tượng thật sự có giá trị. Lần đầu tiên người hâm mộ có thể đứng cạnh và chụp ảnh với các chân dung James Bond mà họ yêu thích” - Edward Fuller, nhà quản lý điều hành của Bảo tàng Madame Tussauds ở London, cho biết.


Tượng sáp mang chân dung của James Bond trong quá khứ và hiện tại Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở London. Ảnh: Reuters 

Theo Bảo tàng,  chân dung Bond của Connery được làm theo hình ảnh trong tập phim Tình yêu đến từ nước Nga (From Russia With Love). Connery là diễn viên đầu tiên lột tả điệp viên Bond trên màn bạc, với tập phim Tiến sĩ No (Dr. No – 1962).

Trong khi đó, George Lazenby mang hình ảnh Bond trong tập phim Mệnh lệnh Nữ hoàng (On Her Majesty's Secret Service).  Roger Moore trong phim Yêu chàng điệp viên (The Spy Who Loved Me). Timothy Dalton được mô tả khi đóng phim Bond Ánh sáng chết người (The Living Daylights)Quyền được giết (Licence to Kill), trong khi Pierce Brosnan được mô tả chân dung Bond trong tập Ngày mai không lụi tàn (Tomorrow Never Dies). Chân dung Bond của Daniel Craig, được mô tả theo phim Skyfall.

Được biết, Spectre, tập phim Bond thứ 24, sẽ được phát hành ở Anh vào ngày 26/10 và ở Mỹ vào ngày 6/11.

Tuấn Vĩ
Theo Reuters

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm