Angelina Jolie xuất hiện trẻ trung, con nuôi gốc Việt Pax Thiên cực nam tính 'hộ tống' mẹ

18/07/2023 11:03 GMT+7 | Giải trí

Angelina Jolie (48 tuổi) được phát hiện ở thành phố New York vào sáng sớm ngày 17/7. Ngôi sao của Eternals tạo nên phong cách mùa Hè với mái tóc ombre vàng được rẽ ngôi lệch và tôn lên khuôn mặt xinh đẹp và đầy đặn hơn rất nhiều.

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar không đi một mình. Cô đi cùng hai con là Pax Thiên (19 tuổi) và Zahara (18 tuổi).

Angelina Jolie tỏa sáng với ngoại hình trẻ trung, Pax Thiên trông cực ra dáng khi 'hộ tống' mẹ - Ảnh 1.

Angelina Jolie xuất hiện ở New York sáng sớm ngày 17/7

Angelina Jolie tỏa sáng với ngoại hình trẻ trung, Pax Thiên trông cực ra dáng khi 'hộ tống' mẹ - Ảnh 2.

Pax Thiên bên cạnh mẹ Angelina Jolie và em gái Zara

Angelina Jolie tỏa sáng với ngoại hình trẻ trung, Pax Thiên trông cực ra dáng khi 'hộ tống' mẹ - Ảnh 3.

Đặc biệt, cậu con nuôi gốc Việt Pax Thiên trông rất ra dáng và "manly" khi hộ tống mẹ trong chuyến đi này.

Được biết, Angelina Jolie đến thành phố New York để làm việc cho thương hiệu mới của cô - Atelier Jolie - nơi sẽ giới thiệu các nghệ nhân từ khắp nơi trên thế giới.

Angelina Jolie xuất hiện trẻ trung, con nuôi gốc Việt Pax Thiên cực nam tính 'hộ tống' mẹ - Ảnh 4.

Pax Thiên trông rất ra dáng và "manly" khi hộ tống mẹ

Angelina Jolie xuất hiện trẻ trung, con nuôi gốc Việt Pax Thiên cực nam tính 'hộ tống' mẹ - Ảnh 5.

Angelina Jolie xuất hiện trẻ trung, con nuôi gốc Việt Pax Thiên cực nam tính 'hộ tống' mẹ - Ảnh 6.

Jolie đã thuê ngôi nhà 57 Great Jones Street ở thành phố New York để xúc tiến cho dự án mới của mình.

Tòa nhà từng thuộc sở hữu của huyền thoại pop-art Andy Warhol và là nơi cuối cùng Jean-Michel Basquiat sống và làm việc, từ năm 1983 cho đến khi ông qua đời vào năm 1988.

Bất động sản được rao trên thị trường với giá 60.000 USD/tháng với thời hạn thuê tối thiểu là 10 năm - tuy nhiên, không rõ liệu đó có phải là số tiền mà Jolie sẽ trả hay không.

Và Jolie dự định mở Atelier Jolie trong không gian mà cô gọi là "gia đình toàn cầu", trong đó có những thợ may chỉ làm việc với các mặt hàng tái chế.

Angelina Jolie tỏa sáng với ngoại hình trẻ trung, Pax Thiên trông cực ra dáng khi 'hộ tống' mẹ - Ảnh 4.

Vào giữa tháng 5, Jolie chia sẻ rằng cô ra mắt Atelier Jolie và đây sẽ là không gian cho các loại hình sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế.

"Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một cộng đồng sáng tạo và truyền cảm hứng, bất kể nền tảng kinh tế xã hội" - Angelina Jolie viết trên trang web của Atelier Jolie.

Đó sẽ là "nơi để những người sáng tạo cộng tác với một nhóm thợ may chuyên ghiệp lành nghề và đa dạng. Đây cũng sẽ là một nơi để vui chơi, để tạo ra các thiết kế của riêng bạn với sự tự do, để khám phá chính mình.

Atelier Jolie là nơi để những người sáng tạo hợp tác với một nhóm thợ may chuyên nghiệp, nhà tạo mẫu và nghệ nhân lành nghề và đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.

Angelina Jolie tỏa sáng với ngoại hình trẻ trung, Pax Thiên trông cực ra dáng khi 'hộ tống' mẹ - Ảnh 5.

Angelina Jolie và con gái nuôi Zara

Điều đó xuất phát từ sự đánh giá cao và sự tôn trọng sâu sắc của tôi đối với nhiều thợ may và nhà sản xuất mà tôi đã làm việc cùng trong nhiều năm, mong muốn tận dụng chất liệu cổ điển chất lượng cao và vải deadstock đã có sẵn, và cũng là một phần của phong trào trau dồi khả năng thể hiện bản thân nhiều hơn" – Jolie hào hứng viết trên trang web của Atelier Jolie.

Jolie nói thêm rằng công ty của cô sẽ chỉ sử dụng vật liệu cổ điển chất lượng còn sót lại và vật liệu chết.

"Bạn sẽ có thể sửa chữa hoặc tái chế những món đồ từ tủ quần áo mà bạn muốn hồi sinh, hoàn thiện sự vừa vặn, thổi sức sống mới vào những thứ lẽ ra đã bị vứt bỏ và tạo ra những bộ quần áo gia truyền chất lượng mang ý nghĩa cá nhân.

Chúng tôi sẽ làm nổi bật những người đóng vai trò trong mỗi sáng tạo. Chúng tôi sẽ tập hợp một nhóm đa dạng, bao gồm học nghề cho người tị nạn và các nhóm tài năng, bị đánh giá thấp khác, với các vị trí có phẩm giá dựa trên kỹ năng.

Vào tháng 6, có thông tin cho rằng Jolie đang hợp tác với Chloe để tạo ra một bộ sưu tập capsule cho phụ nữ, tạo ra dòng sản phẩm bền vững cho Atelier Jolie do Angelina và giám đốc sáng tạo của Chloé - Gabriela Hearst - đồng thiết kế.

Lấy cảm hứng từ tủ quần áo của chính Jolie, bộ sưu tập mang đến tính thẩm mỹ vượt thời gian phù hợp với tầm nhìn của Jolie và "tạo ra những món đồ độc nhất vô nhị thể hiện sự sáng tạo và mục đích cá nhân" .

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ "lý tưởng cao cả vì sự tiến bộ của loài người' của cả hai khi Jolie đang muốn "thiết lập cơ hội học nghề cho thợ may và nghệ nhân tại Atelier Jolie".

Angelina Jolie tỏa sáng với ngoại hình trẻ trung, Pax Thiên trông cực ra dáng khi 'hộ tống' mẹ - Ảnh 8.

Angelina Jolie đã đưa ra một thông báo quan trọng vào giữa tháng 5. Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar chia sẻ cô sẽ ra mắt Atelier Jolie, nơi sẽ là không gian cho các loại hình sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế

Angelina Jolie cho biết "thu nhập từ sự hợp tác này sẽ được đầu tư vào việc thiết lập chương trình học nghề cho các thợ may và nghệ nhân tại Atelier Jolie".

Các sản phẩm của Atelier Jolie sẽ có mặt từ mùa Thu.

Jolie dường như cũng không giới hạn dòng sản phẩm mới của mình chỉ là quần áo và đồ trang sức, vì nó được cho là bao gồm cả bộ đồ giường ngủ và đồ dùng gia đình khác.

Jolie trước đây đã bước chân vào thế giới trang sức với việc ra mắt dòng trang sức Style of Jolie hơn một thập kỷ trước.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm