Angelina Jolie tiết lộ chuyện Pax Thiên có thể trở thành nhạc sĩ

22/02/2017 07:48 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn mới của chương trình Good Morning America vào hôm 21/2, Angelina Jolie đã cởi mở nói về vụ ly hôn của cô với Brad Pitt và thừa nhận nam diễn viên là một người cha “tuyệt vời”.

Jolie đã xuất hiện trong chương trình Good Morning America để quảng bá cho bộ phim  First They Killed My Father do Jolie làm đạo diễn. Khi được hỏi liệu cô còn giữ những lời từng dùng để mô tả người chồng cũ ở vai trò làm cha từ cách đây nhiều năm, Jolie đáp:

“Tất nhiên rồi. Chúng tôi sẽ luôn là một gia đình. Luôn như vậy”.


Hình ảnh Angelina Jolie trong cuộc phỏng vấn của chương trình"Good Morning America"

Trong cuộc phỏng vấn này, có lúc Jolie xúc động khi được hỏi về không khí trong gia đình cô trong 5 tháng kể từ sau khi cô đâm đơn ly dị Pitt hồi tháng 9/2016.

“Chúng tôi đang chú trọng tới sự lành mạnh trong gia đình mình và sẽ lành mạnh hơn” – Jolie nói.

Đây là tuyên bố ngược hẳn với những gì Jolie mô tả về Pitt trong đơn ly hôn, trong đó cô nói rằng Pitt là một người cha tồi, lạm dụng các chất kích thích và cô muốn bỏ chồng vì "sự lành mạnh của gia đình".


Trong cuộc phỏng vấn mới, Jolie còn dành thời gian để nói về 6 đứa con, về người tị nạn và quan điểm của cô về lệnh cấm người dân 6 nước Hồi giáo được nhập cảnh vào Mỹ của Tổng thống Donald Trump.

“Chúng ta là ai? Chúng ta là người Mỹ đại diện cho thế giới và phải hiểu về những người mà chúng ta đang nói tới. Chúng ta phải tiếp tục mở cửa và đặt ra các chính sách dựa theo thực thể và nhân quyền” – Jolie nói.


Angelina Jolie và các con tại buổi chiếu ra mắt phim "First They Killed My Father" tại đền Angkor Wat (Campuchia)

Khi được hỏi liệu cậu con nuôi gốc Việt Pax Thiên và cậu cả Maddox có gia nhập thế giới điện ảnh sau những trải nghiệm tham gia làm phim First They Killed My Father, Jolie đáp:

“Tôi không biết nữa, nhưng tôi nghĩ có lẽ hai cậu con trai lớn sẽ trở thành nhạc sĩ. Tôi không biết các con có cảm nhận như thế nào về điện ảnh”.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm