Angelina Jolie bị một nhóm 'phù thủy' tẩy não?

23/09/2016 11:08 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Angelina Jolie đâm đơn ly dị, Brad Pitt tức điên vì bị cô "gán mác" là người cha tồi trong đơn. Thế nhưng, anh vẫn muốn có thêm cơ hội với vợ, tuyên bố vẫn yêu cô dù cô điên khùng, song anh coi các bạn gái của vợ là một "nhóm phù thủy" đồng thời có cảm giác như vợ mình đã bị tẩy não.

Theo tờ The Sun, nam diễn viên muốn mọi thứ đi theo một hướng khác, nhưng nhận thấy vợ mình dường như đã bị một nhóm bạn gái "phù thủy" tẩy não".


Tuy Angeline Jolie "điên khùng", nhưng Brad Pitt vẫn yêu cô

Được biết, Pitt đã rất tức giận sau khi vợ mời các đồng nghiệp cũ của cựu Ngoại trưởng Anh William Hague là Arminka Helic (48 tuổi) và Chloe Dalton (37 tuổi) trợ giúp cô trong sự nghiệp chính trị. Hai người này thường xuyên đi cùng gia đình anh tới bất cứ đâu. Chuyện này đã khiến vợ chồng anh nảy sinh tranh cãi vào kỳ nghỉ.  

Theo một số nguồn tin, Pitt cũng không thích các cuộc gặp gỡ của Arminka với vợ mình.

"Pitt nhìn những người phụ nữ này như một nhóm phù thủy. Anh tức giận với một số quyết định của Arminka và bất đồng với cách bà ta cố vấn cho đội ngũ nhân viên của vợ chồng anh. Pitt cảm thấy Arminka và Chloe đã tẩy não cho Jolie ngay từ đầu. Họ đã có những cuộc cãi lộn rất lớn ở London.


Arminka Helic (phải) hiện là bạn thân, cố vấn, trợ lý đắc lực của Angelina Jolie

Trước đó, hai người thường cùng đưa ra các quyết định, nhưng bỗng dưng Jolie lại làm việc đó với hai cố vấn của mình. Pitt cảm thấy như "bỗng nhiên anh đã kết hôn với một chính trị gia" – một nguồn tin cho hay.

Thông qua một chiến dịch với cựu Ngoại trưởng Anh William Hague, Jolie muốn danh tiếng của mình trên chính trường gia tăng và trở thành một nữ nam tước, với một ghế trong Thượng viện Anh.

Helic có lẽ là nhân vật chính trong "đội ngũ Angie" khi nữ diễn viên đang dốc hết sức mình sau khi quyết định ly hôn Pitt.


Angelina, Hague và Arminka Helic tới Trung tâm Tưởng nhớ Potocari ở Srebrenica, thành phố miền Đông Bosnia

Một nguồn tin nói với tờ Daily Mail rằng Helic là người "thông minh, mạnh mẽ và cực kỳ trung thành. Cô ấy là trợ lý, cố vấn và bạn thân thiết của Jolie".

Jolie đã chứng kiến Helic được vào Thượng viện hồi năm 2014. Họ thường đi cùng nhau và những chuyến đi gần đây nhất của họ có chuyến viếng thăm Tòa án Hình sự Quốc tế ở Hà Lan và tới Myanmar vào thời điểm bầu cử hồi Hè năm ngoái.

Ngoài ra, Helic còn đảm đương vai trò điều hành tổ chức từ thiện Jolie Pitt Dalton Helic, hay còn được biết đến với tên  JPDH.

"Tổ chức này được đặt theo tên Angelina, Lady Helic và Chloe Dalton, tác giả các bài viết cho tổ chức này. JPDH được thành lập ở London hồi năm 2015 và chuyên giải quyết vấn đề về quyền của phụ nữ cho tới người tị nạn, sức khỏe, giáo dục và bạo hành phụ nữ. Được biết Helic và Dalton được trả lương 300.000 bảng/năm, cao gấp 3 lần so với mức lương mà họ nhận được hồi làm cố vấn đặc biệt cho ông Hague" – một nguồn tin nói.


Arminka Helic cùng Jolie và các con cô ở London (Anh)

Hồi năm ngoái, người ta đã chớp được nhiều bức ảnh Pitt và Jolie đang "khẩu chiến" tại Legoland và đó được cho là những rạn nứt bắt đầu hình thành trong mối quan hệ của họ.

Được biết, Jolie đã thuê luật sư hàng đầu Laura Wasser xử lý vụ ly hôn của mình, người đã giúp Johnny Depp giải quyết vụ ly hôn với Amber Heard.

Trong đơn của mình, Jolie nêu lý do ly hôn là do nảy sinh những khác biệt không thể dung hòa. Song có nguồn tin nói cô thấy mệt mỏi với cách dạy con, thói quen uống rượu rồi nổi xung của chồng. Cô yêu cầu được quyền nuôi con.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm