Angela Phương Trinh, Phi Thanh Vân tự sự chuyện 'dao kéo'

13/11/2016 21:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Phi Thanh Vân: chấp nhận danh xưng 'nữ hoàng dao kéo'

Khác với những người đẹp luôn tìm cách giấu diếm hoặc né tránh chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân là một trong số những người đầu tiên dám công khai việc này. Và cô cũng không phản đối chuyện dư luận dành tặng mình danh xưng “nữ hoàng dao kéo”.

Phi Thanh Vân nhiều lần chia sẻ với báo giới về việc từng trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, từ xẻ mắt đến chỉnh răng, từ đặt túi ngực đến hút mỡ bụng… Cũng có thời gian Phi Thanh Vân đẹp lên nhiều, tuy nhiên thời gian gần đây, cô chia sẻ mình đang phải chịu nhiều biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ.


Nhìn hình ảnh cũ, có người hâm mộ từng nói giá như Phi Thanh Vân đừng phẫu thuật thẩm mỹ.

Đầu năm 2015, “nữ hoàng dao kéo” cho biết mình đang trải qua những tháng ngày vô cùng lo lắng do hậu quả của việc lạm dụng thẩm mỹ từ 10 năm trước. Theo lời kể của Phi Thanh Vân, chiếc mũi sửa của cô đang bị biến dạng, lệch sang một phía. Còn đầu mũi thì sưng tấy và có nguy cơ hoại tử.


Sau khi can thiệp “dao kéo” Phi Thanh Vân cũng đẹp hơn nhưng sau một thời gian lại bị ảnh hưởng tới sức khỏe

Phi Thanh Vân lo lắng: “Cách đây 10 năm, công nghệ tiên tiến nhất của nâng mũi chỉ là đặt miếng silicon vào sống mũi. Cái này chỉ có giới hạn trong 10 năm là phải sửa lại. Hiện tại, tôi nâng mũi đã được 9 năm rưỡi và cảm thấy có dấu hiệu bất ổn từ năm ngoái. Tôi cảm thấy rất khó chịu với việc này nên sắp tới tôi sẽ làm phẫu thuật nâng mũi lại bởi nếu không can thiệp, sẽ có nhiều biến chứng không lường trước được”.

Angela Phương Trinh: Chỉnh sửa để đẹp lên thì có gì xấu!

Angela Phương Trinh là nữ diễn viên trẻ thường xuyên gây “ồn ào” bởi những thay đổi về gương mặt. Và Trinh thừa nhận: “Tôi có sửa một chút ở vùng mũi của mình. Lúc trước đầu mũi của tôi hơi to, nên tôi đi làm phẫu thuật để chỉnh hình đầu mũi thon gọn lại hơn”.


Angela Phương Trinh có lúc rất đẹp...

Khi được hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ lúc còn quá trẻ, người đẹp bày tỏ: “Tôi nghĩ khán giả bây giờ không khắt khe trong việc người nổi tiếng dùng đến dao kéo đâu. Vì họ biết sao cũng là người mà thôi, không phải ai cũng đẹp hoàn hảo. Chỉnh sửa để đẹp lên thì có gì xấu, miễn là đừng lạm dụng quá. Và quan trọng là có thẩm mỹ thì nhận là có, đừng che giấu”.


... và cũng có lúc xuất hiện với chiếc mũi nhọn hoắt

Phải thừa nhận, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc Angela Phương Trinh ngày càng sắc sảo, trưởng thành hơn. Nhưng, hẳn người hâm mộ cũng nhận thấy “phong độ nhan sắc” của cô rất thất thường, có khi rất đẹp nhưng cũng có lúc cô lại xuất hiện với chiếc mũi, cằm nhọn hoắt hoặc gương mặt quá cứng so với tuổi của nữ diễn viên.

Tiểu Phong
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm