Ẩn ý của Phạm Băng Băng khi diện đầm 'mãnh hổ hạ sơn' tái xuất thảm đỏ LHP Cannes 2023

17/05/2023 08:13 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hễ Phạm Băng Băng xuất hiện thì cô lại làm khuynh đảo thảm đỏ LHP Cannes.

LHP Cannes lần thứ 76 đã chính thức được diễn ra trong sự háo hức, mong mỏi của công chúng toàn cầu. Và như thường lệ, nhân vật được truyền thông nhắc đến nhiều nhất không ai khác ngoài Phạm Băng Băng và những lần chinh chiến thảm đỏ danh giá của cô.

Thảm đỏ của LHP Cannes từ lâu đã trở thành địa điểm thi thố style của các ngôi sao hàng đầu thế giới. Mỹ nhân nào cũng cố ăn diện thật lộng lẫy để ghi điểm trước cánh truyền thông. Nhưng cứ hễ Phạm Băng Băng xuất hiện thì cô lại làm khuynh đảo thảm đỏ với style ấn tượng.

Ẩn ý của Phạm Băng Băng khi diện đầm "mãnh hổ hạ sơn" tái xuất thảm đỏ LHP Cannes 2023 - Ảnh 2.

Không để công chúng và truyền thông phải chờ đợi thêm nữa, Phạm Băng Băng đã chính thức xuất hiện trên thảm đỏ trong một thiết kế lộng lẫy và quyền uy vô cùng. Thiết kế lấy cảm hứng từ những ngọn núi trập trùng và rừng xanh sâu thẳm cùng mãnh hổ hạ sơn với vẻ oai phong lẫm liệt.

Ẩn ý của Phạm Băng Băng khi diện đầm "mãnh hổ hạ sơn" tái xuất thảm đỏ LHP Cannes 2023 - Ảnh 4.

Bộ đầm là sự kết hợp của nét đẹp sự hoang dã, sự uy quyền và cả nét huyền bí đậm chất Á Đông cộng hưởng cùng khí chất thanh tao đài các của nữ Phạm Gia, thật đúng với danh sưng "viên ngọc phương Đông" mà truyền thông quốc tế vẫn ưu ái dành tặng cho cô suốt những mùa Cannes đã qua.

Ẩn ý của Phạm Băng Băng khi diện đầm "mãnh hổ hạ sơn" tái xuất thảm đỏ LHP Cannes 2023 - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, bộ trang sức ngọc phỉ thúy xanh biếc mà Phạm Băng Băng đang đeo là thuộc sở hữu của cô, chứ không phải được tài trợ từ bất kỳ thương hiệu trang sức nào khác

MC thảm đỏ của LHP Cannes 2023 đã giới thiệu: "Fan Bingbing (Phạm Băng Băng) là giám khảo chính của LHP Cannes năm 2017, đang xuất hiện trong một bộ đầm lộng lẫy vô cùng".

Phạm Băng Băng trên thảm đỏ LHP Cannes 2023

Bộ đầm "mãnh hổ hạ sơn" cũng ngầm thể hiện cho màn tái xuất này của nữ Phạm Gia. Gạt hết tất cả scandal hay sự ghẻ lạnh của truyền thông nước nhà sang một bên, Phạm Băng Băng vẫn tái xuất mạnh mẽ và đầy uy quyền trước thảm đỏ quốc tế. Một sự trở lại như mãnh hổ, dồn dập hùng dũng và cao sang hơn bao giờ hết.

Bốc Kha Văn (Christopher BU) chính là nhà thiết kế kiêm stylist riêng của Phạm Băng Băng, và anh cũng từng không ít lần đứng sau tạo hình lộng lẫy của nữ Phạm Gia tại các mùa LHP Cannes trước đó.

Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Met Gala 2015 cũng diện thiết kế của Bốc Kha Văn. Bộ váy quây ánh kim lấp lánh, kết hợp áo choàng mang họa tiết đặc biệt, bộ cánh lấy cảm hứng từ Tử Cấm Thành lập tức lọt vào Top sao mặc đẹp nhất Met Gala năm ấy.

Tiểu Mai (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm