Ấn tượng Offroad VOC 2012

02/07/2012 15:56 GMT+7 | Sự kiện qua ảnh

(TT&VH Online) - Như đã đưa tin, ngày 30/6, tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam ( Đồng Mô , Sơn Tây, Hà Nội) đã chính thức diễn ra giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam (Vietnam Offroad Cup – VOC 2012).


Sau 2 ngày thi đấu đầy kịch tính, các đội cũng như các cá nhân đã vượt qua nhiều thử thách để chinh phục các đường đua chuyên nghiệp và không chuyên. Tuy nhiên, điều quan trọng ở giải đấu này là sự đánh dấu bước phát triển mới cho phong trào Offroad Việt Nam.


Kết quả của Vietnam Offroad Cup 2012:

1. Hạng chuyên nghiệp:

- Giải nhất: Đội Offroad Club 2 – Lái chính: Nguyễn Hồng Vinh
- Giải nhì: Đội Offroad Club 6 – Lái chính: Nguyễn Ngọc Mậu
- Giải ba: Đội Nanotoy – Lái chính: Ngô Việt Hưng


2. Hạng cơ bản:

- Giải nhất: Đội Offroad Club 10 – Lái chính: Phạm Hùng
- Giải nhì: Đội Danh Mộc Hoa – Lái chính: Lâm Văn Danh
- Giải ba: Đội Vit Club 4 – Lái chính: Hoàng Trung Thành


3. Giải Đội thi đấu ấn tượng nhất:

- Đội Vulcan 4X4 2 – Lái chính: Nguyễn Ngọc Hải

4. Giải Tinh thần đồng đội:

- Vit Club


VOC là giải đua xe ôtô địa hình thường niên, được tổ chức dành cho cộng đồng yêu thích môn thể thao ôtô địa hìnhViệt Nam với mục đích: gây dựng phong trào thể thao ôtô việt dã lành mạnh ở trong nước, lựa chọn các vận động viên đạt thành tích cao để bồi dưỡng kỹ năng, sẵn sàng cho các giải đấu trong khu vực và quốc tế.


VOC 2012 đã mang lại những trải nghiệm không thể nào quên cho người hâm mộ

Ngoài ra, giải đua còn là nơi trao đổi, tư vấn, hỗ trợ giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn cho cộng đồng người sử dụng xe việt dã nói riêng và người đi xe ôtô nói chung; khuyến khích người sử dụng xe việt dã tham gia vào các hoạt động xã hội, cứu hộ, từ thiện ở vùng sâu, vùng xa, các vùng bị thiên tai, giao thông khó khăn.


Đây là năm thứ 5 giải đua xe ôtô địa hình được tổ chức tại Việt Nam. Tiền thân của VOC là giải Vô lăng vàng diễn ra năm 2008.


Ảnh Mạnh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm