Ấn tượng Lễ hội đếm ngược Special Countdown Party

01/01/2016 13:30 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) – Hòa chung không khí cả nước đón chào năm mới 2016, sự kiện Special Countdown Party với chủ đề “Cùng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ” diễn ra đêm 31/12/2015 tại Quảng trường 29/3 TP. Đà Nẵng đã mang đến cho người dân và du khách một kỳ nghỉ lễ đặc biệt.

Với công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng (3D Mapping), chương trình được dàn dựng bởi ê - kíp đạo diễn Việt Tú, biên tập âm nhạc Võ Thiện Thanh, cùng các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Kasim Hoàng Vũ, Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Hồng Ân, Phượng Vũ, Tố Ny – Tố My...

Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng.

Các nhóm nhạc Phạm Anh Khoa – PAK Band, nhóm BeeT, vũ đoàn Hoàng Thông (HCM), DJ Oxy, DJ Wang Trần, DJ Angerfist số 1 thể loại Hardcore và đứng hạng 38 trong bảng xếp hạng DJ thế giới 2015, chương trình ngay từ rất sớm đã thu hút hàng nghìn người dân và du khách tham gia.

Hàng nghìn người dân và du khách đã đổ về Quảng trường 29/3 để cùng tham gia

Đây là lần thứ 4, người dân thành phố biển miền Trung hòa mình vào không khí lễ hội đếm ngược đón năm mới 2016. Có thể nói, đây là một sự kiện văn hóa đặc biệt và được trông chờ với nhiều người dân Đà Nẵng.

Khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đầy ấn tượng và ý nghĩa.

Trong thời khắc đếm ngược chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, những nụ cười, lời chúc may mắn, hạnh phúc đã được vang lên. Nhiều du khách đến từ nước ngoài, người dân ở các tỉnh thành khác cũng lựa chọn Đà Nẵng là điểm dừng chân để đón tết dương lịch.

Nhiều du khách cũng lựa chọn Đà Nẵng là điểm dừng chân để đón Tết Dương lịch.

Chương trình Đếm ngược do Tổng Cty CP Bia - Rượu – NGK Sài Gòn, Cty Truyền thông B+ tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố, Sở VH,TT&DL Đà Nẵng.

Hoàng Yến

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm