Ăn mừng quá khích, CĐV rơi từ tầng hai khán đài trong trận đấu giữa Chelsea và Leeds

29/02/2024 10:43 GMT+7 | Bóng đá Anh

Một sự cố không may đã xảy ra khi một CĐV rời từ tầng hai khán đài sân Stamford Bridge trong trận đấu giữa Chelsea và Leeds ở FA Cup.

CĐV rơi từ tầng hai khán đài trong trận đấu giữa Chelsea và Leeds

Theo tờ Yorkshire Evening Post, một cổ động viên của Leeds đã bị ngã từ tầng hai ở góc khán đài dành cho đội khách ở sân Stamford Bridge. Vụ việc xảy ra trong trận đấu vòng 5 FA Cup rạng sáng ngày 29/2 giữa Chelsea và Leeds.

Nhân viên y tế và cảnh sát đã nhanh chóng đến cấp cứu cho CĐV này. Được biết, lý do anh rời từ trên khán đài xuống là bởi ăn mừng quá khích sau bàn thắng của Leeds.

Ăn mừng quá khích, CĐV rời từ tầng hai khán đài trong trận đấu giữa Chelsea và Leeds - Ảnh 2.

Ăn mừng quá khích, CĐV rời từ tầng hai khán đài trong trận đấu giữa Chelsea và Leeds - Ảnh 3.

Sự cố không may xảy ra trong trận đấu giữa Chelsea và Leeds

Leeds sau đó đã đưa ra một tuyên bố về vụ việc: "Leeds United có thể xác nhận một sự cố liên quan đến một cổ động viên đã xảy ra trong nửa đầu trận đấu FA Cup tối nay".

"Vụ việc đang được điều tra và cổ động viên này đang được chăm sóc bởi đội ngũ y tế. Chúng tôi sẽ không đưa ra bình luận gì thêm vào lúc này".

Các bác sĩ đã sơ cứu cho CĐV kia ngay trên khán đài. Họ cũng đã báo lại vụ việc nhưng trọng tài David Coote vẫn cho trận đấu diễn ra. Chelsea và Leeds sau đó đã cống hiến cho khán giả một màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn với tổng cộng 5 bàn thắng được ghi.

Chelsea sau cùng đã giành thắng lợi chung cuộc 3-2. Họ đã vào tứ kết FA Cup lần thứ 4 trong 5 mùa gần nhất.


Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm