Ấn Độ muốn vượt tuyển Việt Nam vô địch Cúp tam hùng

21/09/2022 14:07 GMT+7 | Các ĐTQG

HLV Igor Stimac của đội tuyển Ấn Độ khẳng định ông cùng các học trò muốn vô địch Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 tổ chức trên SVĐ Thống Nhất (TPHCM) từ 21 dến 27/9.

TRỰC TIẾP bóng đá VTV6: Việt Nam vs Singapore, giao hữu quốc tế (19h00, 21/9)

TRỰC TIẾP bóng đá VTV6: Việt Nam vs Singapore, giao hữu quốc tế (19h00, 21/9)

TRỰC TIẾP bóng đá VTV6: Việt Nam vs Singapore, giao hữu quốc tế (19h00, 21/9). Xem bóng đá trực tiếp Việt Nam vs Singapore. VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay.

Tại buổi họp báo tổ chức trưa nay 21/9, chỉ ít giờ sau khi toàn đội có mặt tại TPHCM, HLV Igor Stimac tuyên bố: “Chúng tôi mang sang đây đội hình được đánh giá là giàu sức trẻ nhất so với các đội tuyển khác.

Không nói đây là lực lượng mạnh nhất của đội tuyển Ấn Độ vì chúng tôi đang trong quá trình làm mới. Chúng tôi cũng không có cầu thủ nào thi đấu tại nước ngoài nhưng điều đó sẽ đến sớm thôi bởi chúng tôi có định hướng rõ ràng về phát triển bóng đá.

Ấn Độ, Việt Nam, Stimac, Igor Stimac, việt nam vs singapore, trực tiếp bóng đá, lịch thi đấu bóng đá, ấn độ vs singapore, vff, Stimac, Igor Stimac, xem trực tiếp DTVN
HLV Igor Stimac tự tin vào sức mạnh của đội tuyển Ấn Độ.Ảnh: VFF

Hơn nữa, bóng đá Ấn Độ rất có tiềm năng vì là quốc gia rộng lớn, có rất nhiều người hâm mộ bóng đá cũng như tham gia tập luyện và thi đấu bóng đá”.

Đánh giá về đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Singapore, hai đối thủ của đội tuyển Ấn Độ tại Giải giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022, ông Igor Stimac nói: “Việt Nam và Singpore là hai đội tuyển có sức cạnh tranh rất cao, họ sở hữu nhiều cầu thủ trẻ tài năng.

Thật tuyệt vời khi chúng ta sẽ được chứng kiến các cầu thủ trẻ thể hiện năng lực của mình ở trên sân trong các trận đấu sắp tới.

Khi được hỏi về mục tiêu của đội tuyển Ấn Độ tại Giải giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022, HLV Igor Stimac cho biết: “Trước hết, chúng tôi muốn rà soát phong độ của các cầu thủ trong lực lượng ĐTQG Ấn Độ thời điểm hiện tại.

Tất nhiên khi tham dự giải đấu, chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng, muốn giành cúp vô địch. Tôi nghĩ rằng đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Singapore cũng có suy nghĩ như vậy nhưng trong bóng đá mọi điều đều có thể xảy ra”.

HLV Igor Stimac cũng cho biết trong thành phần của đội tuyển Việt Nam, ông dành sự quan tâm đối với tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

“Tôi biết đội tuyển Việt Nam có một cầu thủ đang thi đấu tại giải hạng hai của Pháp. Việc thi đấu tại châu Âu không phải là điều dễ dàng đối với các cầu thủ châu Á. Đây là bước tiến rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”, HLV Igor Stimac cho biết.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển Ấn Độ sẽ gặp Singapore vào 19h00 ngày 24/9 sau đó là trận đấu với đội tuyển Việt Nam lúc 19h00 ngày 27/9.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm