Ấn định thời gian HLV Park Hang-seo đàm phán hợp đồng với VFF

17/10/2022 11:13 GMT+7 | Thể thao 360

Người đại diện sẽ có buổi làm việc chính thức với LĐBĐ Việt Nam (VFF) vào ngày 20/10 về vấn đề hợp đồng của HLV Park Hang-seo.

 

CĐV muốn VFF gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

CĐV muốn VFF gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Trước thông tin, HLV Park Hang Seo có thể sẽ chia tay bóng đá Việt Nam, nhiều CĐV bảy tỏ mong muốn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ sớm gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc.

Hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF sẽ kết thúc vào tháng 1/2023, đây cũng là thời điểm khép lại chiến dịch AFF Cup 2022. Phía đại diện của nhà cầm quân người Hàn Quốc và VFF sẽ có buổi làm việc chính thức vào ngày 20/10. 

park hang seo, hlv park hang seo, vff, aff cup, sea games, asian cup, hlv park hang seo gia hạn hợp đồng, hlv park hang seo đàm phán hợp đồng với vff, lee dong jun
Người đại diện sẽ thay HLV Park Hang-seo đàm phán hợp đồng - Ảnh: Thanh Xuân
 

Theo đó, nếu đạt thỏa thuận HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam đến tháng 1/2024. Nhiệm vụ chính của đội tuyển Việt Nam trong năm tới sẽ là VCK Asian Cup 2023. Trước đó, tại Asian Cup 2019 dưới sự dẫn dắt của ông Park, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc có mặt tại vòng tứ kết của giải đấu. 

 

HLV Park Hang-seo từng chia sẻ điều ông quan tâm nhất để tiếp tục đồng hành là định hướng phát triển của bóng đá Việt Nam: 

“"Với bóng đá Việt Nam, tôi đã giành được một số danh hiệu nhưng với tôi khát khao chinh phục các giải đấu vẫn còn nguyên vẹn. Người đại diện của tôi sẽ làm việc cụ thể với VFF về hợp đồng. Còn cá nhân tôi, tôi muốn tập trung toàn bộ thời gian cho AFF Cup. Đây có thể là giải cuối cùng của tôi với tuyển Việt Nam hoặc cũng có thể chưa. Mọi thứ còn đang ở phía trước. Nhưng dù thế nào tôi cũng muốn làm tốt nhất có thể ở giải đấu này". 

 

Ngược lại, phía VFF cho biết sẽ lắng nghe những nguyện vọng của HLV Park Hang-seo. Đồng thời đưa ra những nội dung thương thảo phù hợp với thực tiễn hướng tới mục đích chung là phát triển bóng đá Việt Nam.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm