‘Ăn đi rồi kể’: Show ẩm thực có sự tham gia của nghệ sĩ Hàn Quốc – Việt Nam

24/10/2020 15:07 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - “Ăn đi rồi kể” là show truyền hình có sự tham gia của nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. MC Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi sẽ đồng hành cùng các nghệ sĩ xứ kim chi.

Sao Việt cứu trợ miền Trung: Thuỷ Tiên kêu gọi 60 tỷ đồng, Trấn Thành, Đại Nghĩa cùng góp sức

Sao Việt cứu trợ miền Trung: Thuỷ Tiên kêu gọi 60 tỷ đồng, Trấn Thành, Đại Nghĩa cùng góp sức

Trước ảnh hưởng nghiêm trọng của bão lũ miền Trung, ca sĩ Thuỷ Tiên đứng ra kêu gọi cộng đồng cùng giúp sức. Chỉ sau vài ngày, cô đã nhận được 60 tỷ đồng và đang ở tâm lũ để giúp đỡ người dân. Trấn Thành, Việt Hương, Đại Nghĩa cũng ra sức vận động.

Ăn đi rồi kể (tên tiếng Anh: Delicious Drama Tour) là một chương trình truyền hình giải trí hợp tác sản xuất giữa Việt Nam - Hàn Quốc, được phát sóng đồng thời trên kênh KBS World (tiếp sóng thêm trên các đài địa phương) và HTV.

Nghệ sĩ đến từ 2 quốc gia: Việt - Hàn. MC Việt Nam là Đại Nghĩa, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và diễn viên Diệu Nhi sẽ đồng hành cùng các nghệ sĩ xứ kim chi trong chuyến khám phá những địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm những món ăn Hàn Quốc từng được xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ăn khách.

Ăn đi rồi kể, xem Ăn đi rồi kể, Ăn đi rồi kể tập 1, tập 1 Ăn đi rồi kể, tap 1 An di roi ke, An di roi ke, MC Dai Nghia, xem tap 1 an di roi ke, an di roi ke tap 1
MC Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi đồng hành xuyên suốt

Dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Park Joon-Woo, các nghệ sĩ sẽ cùng thực hiện lại những món ăn trên. Hai MC Việt sẽ mang những công thức mình đã được học tại nước bạn về lại Việt Nam và tham gia những thử thách nấu ăn cùng các nghệ sĩ Việt.

Diệu Nhi hào hứng thừa nhận bản thân có niềm yêu thích mãnh liệt với văn hóa Hàn Quốc. Cô cũng đã có nhiều chuyến du lịch đáng nhớ tại xứ kim chi: “Những món ăn truyền thống hấp dẫn của Hàn và các địa điểm từng xuất hiện trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng xứ kim chi cũng sẽ được xuất hiện và “trải” ra tận mắt người xem. Nhi không thể chờ đến ngày kể cho các khán giả, đồng nghiệp Việt Nam nghe về sự hiếu khách của các bạn nghệ sĩ Hàn Quốc”.

Ăn đi rồi kể, xem Ăn đi rồi kể, Ăn đi rồi kể tập 1, tập 1 Ăn đi rồi kể, tap 1 An di roi ke, An di roi ke, MC Dai Nghia, xem tap 1 an di roi ke, an di roi ke tap 1
Diệu Nhi thừa nhận cô rất yêu thích Hàn Quốc

Trịnh Thăng Bình có cơ hội được trực tiếp đồng hành cùng các nghệ sĩ Hàn trong chuyến tham quan cũng tâm sự: “Thật sự mình rất hào hứng vì sắp được ôn lại những kỉ niệm và trải nghiệm cực vui vẻ và thú vị ở Hàn.Các bạn nghệ sĩ Hàn Quốc rất dễ thương và hòa đồng. Chương trình chẳng những cho Bình cơ hội được đi "thực địa" mà còn giúp mình ghi nhớ những trải nghiệm tuyệt vời từng có lâu hơn.”

Là người tham gia ghi hình tại Việt Nam, MC Đại Nghĩa chia sẻ: “Anh cảm thấy rất hạnh phúc vì sau bao “sóng gió”, chương trình cũng đã đến được với khán giả, cho khán giả được biết và trải nghiệm một cách tự nhiên nhất những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của nước bạn”.

Ăn đi rồi kể, xem Ăn đi rồi kể, Ăn đi rồi kể tập 1, tập 1 Ăn đi rồi kể, tap 1 An di roi ke, An di roi ke, MC Dai Nghia, xem tap 1 an di roi ke, an di roi ke tap 1
Kaity Nguyễn và S.T Sơn Thạch là khách mời đầu tiên

Về phía những khách mời Hàn Quốc có sự góp mặt của các idol và diễn viên của Hàn Quốc như Oh My Girl, Momoland, AB6IX và Kim Min Kyu.

Theo như các trang báo Hàn đưa tin, đây là show truyền hình đầu tiên được phát sóng đồng thời trên sóng truyền hình quốc gia ở Hàn Quốc và Việt Nam.

Trang Gukje News tiết lộ dàn nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng 2 MC Việt Nam chính là những nhóm nhạc, ca sĩ thần tượng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tại Hàn: “Oh My Girl, Kim Min-kyu, Momoland và AB6IX.

Kaity Nguyễn và ca sĩ S.T Sơn Thạch là khách mời trong tập đầu tiên”.

Theo tờ Daily Sports Hankook, ông Kim Shin-seok, đạo diễn của FurmoDT, người đã đồng sản xuất phim, phim tài liệu và các chương trình giải trí đã có những chia sẻ: “Có rất nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất do những tình huống không lường trước được, nhưng chúng tôi đã học được rất nhiều. Chúng tôi khẳng định rằng có rất nhiều điều có thể làm cùng nhau trong tương lai”.

An Nhiên, Ảnh: N.Đ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm