Amber Heard tố Johnny Depp 'trốn thuế' ngay cả khi nộp tiền bồi thường ly hôn

26/08/2016 08:21 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Amber Heard vừa công khai chỉ trích Johnny Depp vì đã chuyển thẳng tiền bồi thường ly hôn tới tổ chức từ thiện mà không thông qua cô.

Cách đây ít lâu, Heard tuyên bố sẽ quyên tặng 7 triệu USD mình nhận được sau vụ ly hôn với chồng cũ cho Bệnh viện Nhi Los Angeles và Liên minh tự do dân sự Mỹ. Tới hôm 26/8, đại diện của Depp xác nhận rằng đã gửi "phần tiền đầu tiên trong số tiền sẽ được chia làm nhiều đợt" tới cho cả hai tổ chức.

Tuy nhiên, phía Amber Heard cho rằng động thái gửi tiền trực tiếp này của Depp đã giúp anh hưởng lợi từ khoản thuế được trừ (theo luật áp dụng đối với những số tiền được trao cho tổ chức từ thiện), vì vậy, lẽ ra nam diễn viên phim Cướp biển vùng Caribe phải gửi 14 triệu USD mới đủ bù lại. Ngoài ra, Heard cũng bày tỏ sự khó chịu vì số tiền không được gửi một lần dứt điểm.


Những tranh cãi giữa Heard và Depp vẫn chưa chấm dứt dù đã đạt được thoả thuận ly hôn. Ảnh: MSN

Một trong những đại diện của Amber Heard nói với Mirror: "Nếu Johnny đang có ý muốn thay đổi thỏa thuận, chúng tôi phải nhấn mạnh rằng anh nên gửi đủ số tiền tương đương bằng cách quyên góp 14 triệu USD tới các tổ chức từ thiện, để sau khi khấu trừ tiền thuế, số tiền sẽ tương đương 7 triệu USD lẽ ra sẽ được gửi cho Amber.

Chúng tôi cũng đề nghị rằng toàn bộ số tiền được thanh toán ngay lập tức, chứ không để quá trình này kéo dài trong nhiều năm".

Johnny Depp và Amber Heard chia tay sau 15 tháng chung sống. Trong giai đoạn xử lý vụ ly hôn, nam diễn viên bị toà ban lệnh cấm tới gần Heard, sau khi cô đưa ra những bằng chứng cho thấy mình bị chồng bạo hành.

Sau khi đạt được thoả thuận ly hôn, Amber Heard (30 tuổi) và Johnny Depp (53 tuổi) cho biết trong một tuyên bố chung: "Mối quan hệ của chúng tôi đã trải qua những biến động, nhưng luôn được ràng buộc bởi tình cảm. Chúng tôi chưa bao giờ có ý định gây tổn hại về thể chất hoặc tinh thần cho đối phương. Amber gửi những lời chúc tốt nhất tới Johnny trong tương lai. Amber sẽ quyên tặng số tiền được nhận từ vụ ly dị cho các tổ chức từ thiện".

Duy An
Theo Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm