Amber Heard khai 'sốc': Johnny Depp đã khám người cô để tìm kiếm ma túy

05/05/2022 18:30 GMT+7 | Giải trí

Johnny Depp đang kiện vợ cũ Amber Heard với số tiền 50 triệu USD, tuyên bố cô đã bôi nhọ và hủy hoại sự nghiệp của mình sau một bài báo của Washington Post năm 2018, trong đó Heard mô tả mình là một nạn nhân bạo lực gia đình.

Amber Heard đe dọa Johnny Depp, yêu cầu vật chất khi ly hôn

Amber Heard đe dọa Johnny Depp, yêu cầu vật chất khi ly hôn

Amber Heard có nhiều yêu cầu về tài sản vật chất sau khi ly hôn Johnny Depp. Thậm chí, cô còn có những lời đe dọa chồng cũ nếu không đáp ứng được thì mọi chuyện sẽ trở nên "phức tạp".

Tại phiên tòa, Heard nức nở khi kể trước tòa về việc Johnny Depp mất kiểm soát đã tìm kiếm cô để tìm cocaine, treo con chó của cô ra khỏi cửa kính ô tô đang di chuyển và đe dọa giết cô trên du thuyền mà anh ta đang bán cho JK Rowling.

Johnny Depp, Amber Heard, Johnny Depp kiện vợ cũ, Johnny Depp tìm kiếm ma túy
Amber Heard vừa khóc vừa khai tại tòa

Amber Heard đã mô tả mối tình lãng mạn đầy sóng gió của cô với Depp trước khi sử dụng ma túy tràn lan và bị cáo buộc lạm dụng gia đình khiến nó trở nên tồi tệ.

Heard rơi nước mắt nói với tòa rằng vào tháng 5/2013, cô và Depp đang đi nghỉ tại một công viên xe kéo ở Hicksville, California, gần Joshua Tree, ở đây Depp đã khám người cô, tìm kiếm cocaine sau khi anh ta cáo buộc cô tán tỉnh một người phụ nữ khác.

“Anh ta bắt đầu vỗ vào tôi, xé toạc chiếc váy của tôi, túm ngực tôi, chạm vào đùi tôi, xé toạc quần lót của tôi và sau đó tiến hành khám xét. Anh ta nói anh ta đang tìm kiếm cocaine của anh ta. Tôi chỉ biết đứng đó nhìn chằm chằm vào ánh đèn ngu ngốc, tôi không biết phải làm gì. Tôi đã yêu người đàn ông này" - Heard vừa khóc vừa nói.

Johnny Depp, Amber Heard, Johnny Depp kiện vợ cũ, Johnny Depp tìm kiếm ma túy

“Chúng tôi đã có cuộc tình lãng mạn quay cuồng ở những nơi tuyệt đẹp, yêu nhau nhưng không thể thể hiện ra vì thế giới không biết về sự chia rẽ giữa anh ta và người tình cũ.

Là phụ nữ, điều đó thật đáng lo ngại. Anh ta thề với tôi rằng họ đã không ngủ chung giường trong một năm nhưng bảo vệ bọn trẻ bằng cách không cho báo chí biết chuyện này” – Heard nói.

Mô tả về lần đầu tiên Depp bị cáo buộc đánh mình, Heard nói: “Tôi sẽ không bao giờ quên, nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Lúc đó, tôi đang ngồi trên chiếc ghế dài để trò chuyện bình thường.

Anh ấy đã uống. Tôi nghĩ anh ta đang sử dụng cocaine vì có một cái lọ cocaine trên bàn. Trong tiếng nhạc, hút thuốc lá và tôi hỏi anh ấy về hình xăm trên cánh tay anh ta. Depp có một hình xăm trên cánh tay có dòng chữ 'Wino Forever' cho bạn gái cũ Winona Ryder.

Heard nói: “Đối với tôi, nó trông giống như những vết đen, tôi không biết nó nói gì. Tôi đã nói những gì nó nói. Anh ấy nói rằng Wino và tôi nghĩ anh ấy đang nói đùa và tôi đã cười”.

Johnny Depp, Amber Heard, Johnny Depp kiện vợ cũ, Johnny Depp tìm kiếm ma túy
Hình ảnh tại tòa án

Heard nói rằng cô đã nhìn Depp và cười rồi nghĩ anh ta cũng sẽ cười và nói đó chỉ là một trò đùa.

Nhưng không, Depp đã tát tôi và tôi nghĩ đó không còn là trò đùa nữa. Tôi ngừng cười. Tôi không biết phải làm gì nữa. Anh ta tát tôi mà chẳng có lý do gì”.

Sau đó, Depp sau đó xin lỗi. “Tôi chỉ nhớ khi nghĩ rằng anh ấy đã khóc, có vẻ rất hối lỗi nhưng tôi không thể tha thứ vì điều đó có nghĩa là nó sẽ xảy ra một lần nữa.

Tôi đứng dậy và đi về phía xe của mình và không nói bất cứ điều gì. Tôi rất đau lòng. Tôi mở khóa xe và lái xe về nhà”.

Heard nói rằng vào năm 2012, Depp bắt đầu buộc tội cô ngoại tình và bạo lực thể xác trở nên thường xuyên hơn sau khi thấy một bức ảnh chụp chung giữa nữ diễn viên và đồng nghiệp nam.

Anh ta giữ tay và đè tôi xuống sàn. Tôi không nhớ bị bao nhiêu phát tát vào mặt. Tôi nhớ rằng đã nằm thất thần và tự hỏi tại sao lại để chuyện này xảy ra một lần nữa” – Heard kể.

Johnny Depp, Amber Heard, Johnny Depp kiện vợ cũ, Johnny Depp tìm kiếm ma túy
Johnny Depp và Amber Heard gặp nhau tại trường quay phim "The Rum Diary" hồi năm 2011

Phiên tòa dự kiến kéo dài 6 tuần và hiện đang ở tuần thứ 4. Trước đó, Depp đã khai trước tòa, khẳng định anh ta là nạn nhân bạo lực gia đình và phủ nhận chuyện bạo hành vợ.

Vụ kiện Johnny Depp và Amber Heard liên tục có cáo buộc gây sốc

Phiên tòa xét xử đang diễn ra của ngôi sao Hollywood Johnny Depp và Amber Heard khiến dư luận bất ngờ với những tiết lộ gây sốc từ cả 2 phía.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm