AMA 2020: Nghe BTS hát 'Life goes on' lần đầu trên sân khấu

23/11/2020 12:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - BTS vừa cống hiến một màn trình diễn đầy cuốn hút trên sân khấu lễ trao giải Âm nhạc Mỹ (AMA) 2020.

BTS ăn diện xuất sắc, đổ bộ thảm đỏ AMA 2020

BTS ăn diện xuất sắc, đổ bộ thảm đỏ AMA 2020

BTS khiến các fan tự hào vì xuất hiện trong diện mạo vô cùng trẻ trung và thời trang tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ (AMA) 2020.

Các đại diện K-pop đã có mặt từ sớm tại sự kiện. Nhóm tiết lộ trong một video phỏng vấn bên lề:

"Trở lại năm 2017, chúng tôi từng cảm thấy lo lắng nhiều hơn lần trở lại này vì đó là lần đầu tiên có dịp biểu diễn trong một chương trình phát trên truyền hình Mỹ".

BTS nói thêm rằng họ đã "trưởng thành" và "tiến bộ hơn" kể từ màn trình diễn đầu tiên. Vì vậy, nhóm mong rằng sẽ có nhiều người hâm mộ cổ vũ khi họ tái xuất. 

BTS, BTS Life goes on, BTS AMA, BTS AMA 2020, BTS giải âm nhạc Mỹ, BTS giải âm nhạc Mỹ 2020, BTS biểu diễn life goes on AMA, RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V BTS, Jungkook
V cùng các anh em BTS biểu diễn tại AMA 2020

Tới thời điểm này, BTS đã được giành chiến thắng ở 2 hạng mục, gồm Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội (Năm thứ 3 liên tiếp) và Nhóm nhạc xuất sắc (năm thứ 2 liên tiếp).

Video màn biểu diễn của BTS tại AMA 2020:

Giải thưởng Âm nhạc Mỹ (American Music Awards) là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có thành tích xuất sắc trong ngành âm nhạc tại Mỹ. Giải thưởng do Dick Clark lập ra năm 1973.

Kết quả của Giải thưởng âm nhạc Mỹ hoàn toàn do người hâm mộ bình chọn và các đề cử được chọn ra dựa trên doanh số bán album và tải nhạc số, kết quả những chuyến đi tour của các nghệ sĩ, tần suất các ca khúc xuất hiện trên đài phát thanh, các hoạt động trên truyền thông xã hội cũng như độ tương tác của fan qua tạp chí Billboard và trang Billboard.com.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm