Âm thanh 'nhạy cảm' xuất hiện ở lễ bốc thăm VCK EURO 2024, HLV và cầu thủ ngơ ngác nhìn nhau

03/12/2023 08:26 GMT+7 | Bóng đá 24h

Ở khoảng cuối buổi lễ bốc thăm chia bảng VCK EURO 2024, một âm thanh 'nhạy cảm' đã xuất hiện khiến các HLV, cầu thủ cũng như quan chức UEFA có mặt phải nhìn nhau một cách khó hiểu.

Âm thanh 'nhạy cảm' xuất hiện ở lễ bốc thăm VCK EURO 2024

Khi lễ bốc thăm chia bảng VCK EURO 2024 tiến đến nhóm hạt giống số 4, âm thanh "nhạy cảm" của một người phụ nữ đã vang lên trong hội trường. Cựu danh thủ David Silva đã sững người vài giây trước khi đọc kết quả bốc thăm vị trí của ĐT Thụy Sỹ tại VCK EURO 2024.

Không chỉ riêng David Silva bất ngờ với âm thanh "nhạy cảm" đó. Cựu cầu thủ Michael Laudrup cũng có phản ứng với âm thanh này. Ngoài ra, khi âm thanh này vang lên lần thứ 2, hội trường tổ chức lễ bốc thăm đã có những tiếng cười vang lên.

BTC lễ bốc thăm sau đó đã phải phát nhạc không lời với mức âm lượng cao nhằm lấn át âm thanh "nhạy cảm kia".

Âm thanh 'nhạy cảm' xuất hiện ở lễ bốc thăm VCK EURO 2024, HLV và cầu thủ ngơ ngác nhìn nhau - Ảnh 2.

Silva sững người với âm thanh "nhạy cảm"

Âm thanh 'nhạy cảm' xuất hiện ở lễ bốc thăm VCK EURO 2024, HLV và cầu thủ ngơ ngác nhìn nhau - Ảnh 3.

Laudrup nín nhịn thực hiện công việc của mình tại buổi lễ bốc thăm

Nguồn gốc của âm thanh "nhạy cảm" kể trên đến từ diễn viên hài nổi tiếng Daniel "Jarvo" Jarvis. Anh đã xác nhận đây là trò đùa của mình trên trang cá nhân.

Jarvo xác nhận âm thanh "nhạy cảm" ở buổi lễ bốc thăm EURO 2024 là của mình

Đây không phải lần đầu tiên Jarvo trêu đùa 1 chương trình bằng âm thanh nhạy cảm như vậy. Trong chương trình bình luận trước trận đấu giữa Liverpool vs Wolves hôm 18/1 của BBC, diễn viên hài 35 tuổi cũng đã khiến Gary Lineker, Paul Ince và Danny Murphy chịu tình cảnh tương tự buổi lễ bốc thăm VCK EURO 2024.

Ngoài ra, Jarvo cũng được biết đến với những màn prank (chơi khăm) nổi tiếng ở các sự kiện thể thao quan trọng. Chẳng hạn như anh từng làm gián đoạn trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool năm 2022. Jarvo bằng cách nào đó đã xuất hiện cùng ĐT rugby của New Zealand và hát quốc ca. Bên cạnh đó, anh cũng từng khiến một trận đấu cricket của ĐT Anh phải dừng lại 1 khoảng thời gian.

Âm thanh 'nhạy cảm' xuất hiện ở lễ bốc thăm VCK EURO 2024, HLV và cầu thủ ngơ ngác nhìn nhau - Ảnh 5.

Daniel "Jarvo" Jarvis là một diễn viên hài nổi tiếng với những trò chơi khăm (prank) ở các sự kiện thể thao quan trọng

Daniel "Jarvo" Jarvis đã phải nhận nhiều án phạt vì những trò đùa của mình. Tuy nhiên, điều đó không khiến anh dừng lại. Trò đùa tại buổi lễ bốc thăm VCK EURO 2024 có lẽ không phải lần cuối cùng của Jarvo.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm