Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14-2019 sẽ có nhiều điều mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn

12/03/2019 15:18 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ công bố Danh sách đề cử giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 - 2019 được báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức diễn ra sáng nay 12/3) tại Trung tâm Thông tấn Quốc gia (số 5- Lý Thường Kiệt, Hà Nội).

Hôm nay công bố đề cử giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019: 'Được đứng vào đề cử là niềm vinh dự'

Hôm nay công bố đề cử giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019: 'Được đứng vào đề cử là niềm vinh dự'

Đó là câu nói của nhạc sĩ Giáng Son, giám khảo chương trình "Sing My Song" - Bài hát hay nhất, người đã đoạt giải Album của năm (Cống hiến lần 11-2016). Không những Giáng Son mà khá nhiều nghệ sĩ cũng từng mong như vậy và rất muốn một lần được đứng trên bục cao nhất để nhận chiếc cup của giải Âm nhạc Cống hiến.

Đối tác sản xuất Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 14-2019 là Công ty Sen Vàng. Tại buổi lễ, bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng phát biểu: 

Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng

Năm trước tôi được vinh dự là khách mời trao giải và tôi không nghĩ đó là cơ duyên và sau đó có ngồi lại với trưởng BTC Lê Xuân Thành để trở thành đơn vị phối hợp với báo Thể thao & Văn hóa trong mùa trao giải năm nay và những lần sau.

Thực sự, chúng ta phải nhìn nhận đối với ngành giải trí hiện nay thì có quá nhiều loại hình giải trí và có quá nhiều thứ mà khán giả có quyền lựa chọn, thưởng thức. Và những cuộc trao giải khán giả cũng dần lạnh nhạt đi.

Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung (phải), Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng và đạo diễn Hoàng Nhật Nam tại Lễ công bố đề cử

Trong thời gian qua chúng ta đã nhìn nhận thấy điều này. Nhưng cùng với sự phát triển của âm nhạc đại chúng như hiện nay, chúng tôi luôn mong muốn làm một lễ trao giải có những đóng góp, tạo chú ý cho công chúng, bên cạnh sự lựa chọn về chất lượng âm nhạc, chất lượng giải thưởng của BBT báo Thể thao & Văn hóa cũng như các nhà báo bỏ phiếu bầu chọn.

Năm nay là năm đầu tiên Sen Vàng phối hợp với báo Thể thao & Văn hóa, do vậy chúng tôi cũng đặt kỳ vọng sẽ có nhiều điều mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn. Còn mới mẻ hấp dẫn như thế nào thì chúng tôi nghĩ là sẽ công bố trong Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 16/4 tại Nhà hát TP.HCM.

TT&VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm