Ẵm 14 triệu đồng từ 'Ai là triệu phú', 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh bị khán giả nghi được nhà đài ưu ái

28/03/2019 09:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, trong gameshow "Ai là triệu phú", nữ diễn viên Phương Oanh gây bất ngờ khi xuất hiện với vai trò người chơi và ẵm 14 triệu đồng sau khi trả lời đúng 9 câu hỏi từ chương trình.

Xem 'Ai là triệu phú': Thí sinh 'ẵm' 22 triệu mời MC Phan Đăng đi nhậu

Xem 'Ai là triệu phú': Thí sinh 'ẵm' 22 triệu mời MC Phan Đăng đi nhậu

Chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối 5/3 với sự tham gia của 3 người chơi: Huỳnh Linh Tý, Trần Văn Thịnh, Huỳnh Hạnh Thu. Trong đó, người chơi số 1 là anh Huỳnh Linh Tý được mệnh danh là “thánh nhẩm toán bình phương nhanh như chớp” đã xuất sắc vượt qua câu hỏi số 10 và “ẵm” được tấm séc 22 triệu từ tay MC Phan Anh.

Ở câu hỏi thứ 10: "Phố Chả Cá (Hà Nội) trước đây có tên là gì?" và không còn quyền trợ giúp, Phương Oanh đã xin dừng cuộc chơi, nhận giải thưởng là số tiền 14 triệu đồng từ chương trình sau khi đã vượt qua 9 câu hỏi.

Chú thích ảnh

Khi phần thi của Phương Oanh được phát lại ở Fanpage VTV Giải trí đã thu hút gần 600 ngàn lượt xem, hơn 8000 lượt yêu thích và hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận.

Theo dõi Phương Oanh trong Ai là triệu phú, bên cạnh những lời khích lệ cũng như dành cho cô nhiều mỹ từ vê nhan sắc, sự duyên dáng cũng có không ít khán giả có ý kiến trái chiều.

Một số người nhận định rằng 5 câu đầu phần lớn là các câu hỏi quá dễ còn từ câu 6 trở đi, nữ diễn viên hầu hết dùng quyền trợ giúp nên kết quả không có gì đáng tung hô. Thậm chí, có người còn cho rằng nhà đài "ưu ái" nữ diễn viên bởi các câu hỏi... dễ. 

Clip Phương Oanh tham gia gameshow "Ai là triệu phú"

Phương Oanh được biết đến rộng rãi khi tham gia vai diễn Quỳnh "búp bê" trong bộ phim cùng tên. Với hóa thân xuất sắc vào nhân vật, khán giả dễ dàng đồng cảm nhân vật trong phim cũng như dành sự ngưỡng mộ, yêu mến dành cho nữ diễn viên trẻ.

H.A (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm