Album Phạm Duy và Ngày hội băng đĩa tại Hà Nội

04/10/2017 09:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Phương Nam Phim sẽ phát hành album vol.8 - Còn chút gì để nhớ của nhạc sĩ Phạm Duy nhân ngày sinh của ông (5/10). Album này gồm 8 ca khúc do 4 giọng nam thuộc vào hàng đầu của showbiz hiện nay thể hiện.

Đặc biệt mỗi nam ca sĩ sẽ được 1 nam nhạc sĩ phối khí bài hát cho mình. Ca sĩ Tuấn Ngọc với 2 ca khúc Thà như giọt mưa rớt trên tượng đáBao giờ biết tương tư do Hoài Sa phối khí. Đức Tuấn với Còn chút gì để nhớMùa Thu chết do Võ Thiện Thanh phối khí. Ca sĩ Tấn Minh với Tiễn emDạ lai hương do Việt Anh phối khí. Và Hồ Trung Dũng với Em hiền như ma soeurTạ ơn đời do Đức Trí phố khí.

Chú thích ảnh
Album vol.8 - "Còn chút gì để nhớ"

Dịp kỷ niệm ngày sinh Phạm Duy, các ấn phẩm sách, nhạc của Phạm Duy sẽ được Phương Nam Phim giảm giá đặc biệt trong Ngày hội băng đĩa Phương Nam lần 2 tại Hà Nội.

Ngày hội băng đĩa sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 15/10 tại Nhà Triển lãm, 45 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm. Đây là lần thứ hai, Phương Nam Phim tổ chức Ngày hội băng đĩa tại Hà Nội.  Ngày hội với các sản phẩm băng đĩa đa dạng như: Đĩa ca nhạc, phim truyền hình, phim điện ảnh trong nước, hoạt hình, các sản phẩm độc đáo như phim nhập khẩu bom tấn, phim tài liệu - tư liệu, băng đĩa giáo dục… Ngoài ra còn có những sản phẩm có chữ ký của các nghệ sĩ như: Vũ Thành An, Tuấn Ngọc, Lệ Thu, Ý Lan, Vũ Khanh, Họa Mi, Bảo Yến, Mỹ Linh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Tấn Minh… với số lượng hạn chế dành cho người muốn sưu tập.

Phạm Thu Hà hát nhạc Phạm Duy đầy 'mê hoặc'

Phạm Thu Hà hát nhạc Phạm Duy đầy 'mê hoặc'

Sau hơn hai năm "im lặng", ca sĩ bán cổ điển Phạm Thu Hà vừa ra mắt sản phẩm mới nhất: đĩa than Đường em đi với những tuyệt tác của nhạc sĩ Phạm Duy.

Ngoài Phương Nam Phim, tham gia Ngày hội băng đĩa Phương Nam tại Hà Nội lần này  còn có các hãng: Saigon Vafaco, Viết Tân, Bến Thành Audio, Hãng phim Trẻ, Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, Trung tâm dịch vụ Đài Truyền hình TP.HCM, Bách Việt Phương Nam, Audio Space, Tuấn Trinh, Nghe nhìn Thăng Long, Vật phẩm văn hóa Hà Nội… Đây sẽ là dịp cho quý khán giả mê phim, yêu nhạc sưu tập, lựa chọn đầy đủ các sản phẩm nghe nhìn cho mình.

BM

Hình: Album

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm