Album mới của Morgan Wallen khởi đầu mạnh mẽ

06/03/2023 09:14 GMT+7 | Giải trí

Album mới One Thing At A Time của Morgan Wallen đã có một khởi đầu mạnh mẽ khi 36 bài hát trong đó đã thu hút 101 triệu lượt phát trực tuyến theo yêu cầu ở Mỹ vào ngày phát hành 3/3, theo báo cáo mới đây của Luminate - công ty cung cấp thông tin cho các bảng xếp hạng hàng tuần của Billboard.

Qua đó, One Thing At A Time đang được kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục là album nhạc đồng quê được phát trực tuyến nhiều nhất trong tuần đầu phát hành.

Cụ thể, tuần phát trực tuyến lớn nhất tại Mỹ cho một album nhạc đồng quê là Red (Taylor's Version) của Taylor Swift với 303,23 triệu lượt cho 30 bài hát vào năm 2018.

Tuần phát trực tuyến lớn thứ hai của album nhạc đồng quê là của chính Morgan Wallen với Dangerous: The Double Album (2021), thu được 240,18 triệu lượt cho 30 bài hát.

Album mới của Morgan Wallen khởi đầu mạnh mẽ tại Mỹ - Ảnh 1.

Bìa album “One Thing At A Time” của Morgan Wallen

Doanh số trong tuần đầu tiên của One Thing At A Time dự kiến sẽ được công bố vào ngày 12/3. Nếu album này ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200, nó sẽ đánh dấu lần thứ hai Morgan Wallen đứng đầu bảng xếp hạng, sau Dangerous: The Double Album.

Morgan Wallen cho biết album mới "tập hợp những ảnh hưởng âm nhạc đã định hình bản thân anh với tư cách là một nghệ sĩ nhạc đồng quê, alternative và hip-hop". 36 bài hát trong album cho phép anh "tiếp tục khám phá những ca từ, giai điệu và những ý tưởng sản xuất mới mẻ". Billboard đã nhận xét album One Thing At A Timelà "sự pha trộn giữa các thể loại".

Morgan Wallen sinh năm 1993 ở Tennessee, Mỹ. Anh đã thi đấu trong mùa thứ 6 của chương trình The Voice, ban đầu là thành viên của đội Usher, nhưng sau đó là thành viên của đội của Adam Levine. Sau khi bị loại ở vòng loại trực tiếp của mùa giải đó, Morgan Wallen đã ký hợp đồng với Panacea Records và phát hành album đầu tay của mình mang tựa Stand Alone vào năm 2015. Năm 2016, anh ký hợp đồng với Big Loud và phát hành album If I Know Me vào năm 2018 và trở nên thực sự bùng nổ với Dangerous: The Double Album.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm