Album cuối của Monstar trước khi tan rã: Ai buồn giơ tay?

28/07/2021 19:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Album đầu tiên và cuối cùng “Over The Moon” của nhóm nhạc Monstar trước khi tan rã gây chú ý với ca khúc có tên ngộ nghĩnh: “Ai buồn giơ tay”.

Monstar thông báo về album cuối cùng, fan meeting hoãn vô thời hạn vì Covid-19

Monstar thông báo về album cuối cùng, fan meeting hoãn vô thời hạn vì Covid-19

Sau khi phát hành album cuối cùng, nhóm nhạc Monstar sẽ ngừng hoạt động. Tuy vậy, kế hoạch tổ chức fan meeting của nhóm cũng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên nhiều người lo lắng họ không có kết thúc trọn vẹn.

>>> Link nghe highlight medley:

https://youtu.be/RlRDUqv0558

Nhóm nhạc Monstar phát hành video highlight medley “nhá hàng" 8 ca khúc nằm trong album Over The Moon. Đây là album cuối cùng của họ trước khi chính thức ngừng hoạt động nhóm, sẽ được ra mắt từ ngày 30/7 - 13/8.

Sau MV Có hẹn với thanh xuân, Monstar hứa hẹn sẽ gửi đến người hâm mộ digital album chỉn chu, chất lượng để khép lại hành trình bên nhau của 5 thành viên.

Monstar, nhóm nhạc Monstar tan rã, Monstar tan rã, Monstar thành viên, Monstar fan club, Monstar là nhóm nhạc nào, album Over The Moon, nghe album Over The Moon
 Tên bài hát trong album của Monstar

Album gồm 8 ca khúc: Over The Moon (intro), Tình yêu chậm trễ, Baby I Told U, Nếu mai chia tay (ft. Amee), Ai buồn giơ tay, Giữ lấy làm gì, Có hẹn với thanh xuân To The Moon And Back (outro).

Những ca khúc Monstar từng phát hành trong 5 năm vừa qua đều được thu âm lại bởi 5 thành viên, với giai điệu và cách thể hiện khác biệt so với phiên bản trước. Bên cạnh đó, họ dành tặng người hâm mộ một ca khúc mới mang tên Ai buồn giơ tay.

Monstar, nhóm nhạc Monstar tan rã, Monstar tan rã, Monstar thành viên, Monstar fan club, Monstar là nhóm nhạc nào, album Over The Moon, nghe album Over The Moon
 Nhóm nhạc sẽ phát hành album trước khi 5 thành viên "đường ai nấy đi"

Ngay sau khi tung thông tin về tracklist của album, ca khúc với cái tên lạ tai Ai buồn giơ tay gây chú ý. Trong video Highlight Medley, ca khúc cũng được hé lộ: “Từ đằng này sang trái có ai buồn giơ tay này, chuyện hôm đó thôi mình quên ngay này. Giờ ta uống đến khi nào say, giờ ta uống đến cho ngày tối nay”.

Trái ngược với cái tên, giai điệu của ca khúc này lại hoàn toàn vui vẻ, sôi động. Dù là album cuối cùng để chia tay người hâm mộ, Monstar vẫn quyết truyền năng lượng tích cực, trẻ trung qua âm nhạc.

Album với concept mặt trăng đầy bí ẩn, được lấy cảm hứng từ các moonee - fanclub của nhóm nhạc. Dù thông báo chỉ phát hành album trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, nhưng nhiều người hâm mộ còn đang mong chờ Monstar phát hành thêm phiên bản album vật lý.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm