Alan Shearer chỉ trích M.U: 'Toàn bộ đội bóng thật đáng hổ thẹn'

07/10/2018 20:28 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) – Alan Shearer đã chỉ trích toàn bộ đội Man United và cho rằng tất cả mọi người đều phải chia sẻ trách nhiệm sau những kết quả tệ hại trong mùa giải này.

Liverpool vs Man City: Hãy lo Premier League, đừng mơ Champions League!

Liverpool vs Man City: Hãy lo Premier League, đừng mơ Champions League!

Liverpool và Man City đang chia sẻ hai vị trí đầu bảng Premier League, với cùng 19 điểm. Tuy vậy, ở sân chơi Champions League, họ không phải những kẻ dẫn đầu bảng đấu mà mình tham dự.

 

Sau cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Newcastle hôm thứ Bảy, Jose Mourinho ám chỉ đang có một “sát thủ” luôn săn đuổi ông và điều đó đã làm ảnh hưởng tới màn trình diễn của các cầu thủ.

Tuy nhiên, Alan Shearer tin rằng toàn bộ cá nhân trong đội bóng đều phải chia sẻ trách nhiệm vì những kết quả vừa qua. Trong đó, hội đồng quản trị là những người đã từ chối hỗ trợ Mourinho trong mùa Hè còn các cầu thủ thì không cống hiến hết mình trên sân.

“Tôi nghĩ tất cả họ đều phải chia sẻ trách nhiệm, thật đáng xấu hổ”, Alen Shearer bình luận trên BBC. Rõ ràng hội đồng quản trị đã không ủng hộ Mourinho. Ông ấy muốn có một trung vệ và đã không được như ý”.

“Hàng phòng ngự này chỉ để thủng lưới nhiều hơn Man City một bàn ở mùa trước. Nhưng họ đã liên tục phải nghe HLV nói rằng họ không đủ tốt. Điều đó đã khiến họ mất tự tin”.

“Các cầu thủ cũng phải chia sẻ trách nhiệm, bởi vì rõ ràng họ có thể nỗ lực như những gì đã làm trong hiệp 2 trận đấu với Newcastle. Bạn đã không thấy điều đó ở West Ham tuần trước, hoặc Valencia giữa tuần này. Rõ ràng họ có thể làm điều đó”.

Chú thích ảnh
Alan Shearer kêu gọi toàn đội Man United phải chia sẻ trách nhiệm với Mourinho

Sau trận đấu, Mourinho ám chỉ giới báo chí như “sát thủ” và liên tục săn đuổi ông. Điều đó khiến các cầu thủ cảm thấy sợ hãi và ảnh hưởng tới màn thể hiện trên sân.

"Tôi đã trưởng thành, đối diện với áp lực và sống sót. Thế nhưng, rõ ràng một số cầu thủ như Marcus Rashford cảm thấy tuyệt vọng trên sân. Scott McTominay thậm chí còn sợ hãi. Kể cả những cầu thủ khác đều phạm những sai lầm không bình thường", ông cho biết.

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ ban lãnh đạo vẫn tiếp tục ủng hộ mình hay không, Mourinho nói thêm: “Các ông chủ đã cho tôi một hợp đồng đến năm 2020. Tôi không đe dọa họ để có được hợp đồng này”.

“Họ cho tôi hợp đồng đó bởi vì họ muốn vậy. Và họ đã cho tôi thời gian tới tháng 7 năm 2020”, Mourinho khép lại.

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm