Ai sẽ dẫn Miss Universe sau khi chia tay Steve Harvey?

07/12/2022 16:03 GMT+7 | Giải trí

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) đã kết thúc hợp đồng với nam MC nổi tiếng người Mỹ Steve Harvey khi tiết lộ rằng một người dẫn chương trình nữ sẽ được công bố cho cuộc thi trong những tuần tới.

Thông tin kể trên được Giám đốc điều hành Miss Universe Amy Emmerich tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tạp chí Variety vào ngày 6/12.

Ai sẽ dẫn Miss Universe sau khi chia tay Steve Harvey? - Ảnh 1.

MC Steve Harvey đã dẫn cuộc thi Miss Universe trong 5 năm

"Có một số thay đổi trong khâu tổ chức bao gồm Steve Harvey, người đã dẫn cuộc thi trong 5 năm nhờ thỏa thuận với Fox (ngoại trừ năm 2021, khi thỏa thuận đó bị tạm dừng do đại dịch Covid-19) sẽ không trở lại" - Amy Emmerich chia sẻ.

Ai sẽ dẫn Miss Universe sau khi chia tay Steve Harvey? - Ảnh 2.

CEO Miss Universe Amy Emmerich

Amy Emmerich cho biết người dẫn chương trình mới dự kiến là nữ và "sẽ được công bố trong vài tuần tới". Ngoài ra, bà cũng nhấn mạnh rằng Miss Universe đang tìm cách cải tổ và làm mới tổ chức.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 sẽ được phát sóng trực tiếp từ New Orleans (Mỹ) vào ngày 14/1/2023. Được biết, cuộc thi được tổ chức muộn hơn so với thường niên để tránh "xung đột tiềm ẩn" với FIFA World Cup 2022.

Steve Harvey sinh năm 1957, nổi tiếng với các chương trình truyền hình như The Steve Harvey Morning Show, Steve Harvey Family Feud. Trong suốt sự nghiệp, ông đã 6 lần đoạt giải Daytime Emmy và 11 lần đoạt giải NAACP Image Award.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm