'Agency' tung loạt tạo hình tổng tài của 'mợ út' Lee Bo Young

07/12/2022 07:30 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC Agency đã tung ra những bức ảnh đầu tiên của Lee Bo Young!

Những bức ảnh đầu tiên được phát hành đã "ghi" lại khí chất ngút ngàn của Go Ah In với tư cách là giám đốc điều hành công ty quảng cáo. Ánh mắt sắc bén nhìn thấu nhu cầu của người tiêu dùng cùng vẻ đẹp thời thượng của nữ diễn viên càng khiến người hâm mộ mong chờ và háo hức.

'Agency' tung loạt tạo hình tổng tài của 'mợ út' Lee Bo Young - Ảnh 1.

Tạo hinh cool ngầu của mợ út trong "Agency"

Đặt trong bối cảnh của một công ty quảng cáo, bộ phim là câu chuyện chân thực về cuộc sống hàng ngày của những người đang vật lộn với cuộc sống để đạt đến đỉnh cao sự nghiệp và khắc họa những câu chuyện hậu trường thực tế của ngành này.

'Agency' tung loạt tạo hình tổng tài của 'mợ út' Lee Bo Young - Ảnh 2.

Tạo hinh cool ngầu của mợ út trong "Agency"

Trong Agency, "mợ út" Lee Bo Young sẽ vào vai Go Ah In, một phụ nữ đã phải trải qua nhiều khó khăn để trở thành nữ giám đốc điều hành đầu tiên của công ty quảng cáo lớn nhất quốc gia.

'Agency' tung loạt tạo hình tổng tài của 'mợ út' Lee Bo Young - Ảnh 3.

Tạo hinh cool ngầu của mợ út trong "Agency"

Mặc dù sinh gia trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn và không có điều kiện, nền tảng học tập tốt nhất nhưng Ah In có một khát vọng thành công mạnh mẽ. Càng phải trải quả cô đơn và chịu nhiều đau đớn, cô càng tự thúc ép bản thân và cố gắng vươn tới đỉnh cao. Nhưng trong mắt đồng nghiệp, cô là người chỉ quan tâm đến thành công và tiền bạc.

Ekip sản xuất của bộ phim "Agency" cho biết, Lee Bo Young là nữ diễn viên duy nhất có thể toát lên được khí chất thanh lịch nhưng cũng đầy tuyệt vọng, mềm mại nhưng rất mãnh liệt của Go Ah In: "Lee Bo Young đã hoàn toàn đắm chìm vào nhân vật Go Ah In. Ngay từ ngày quay đầu tiên, diễn xuất của cô ấy đã khiến chúng tôi nổi da gà, cô ấy đã thổi hồn vào Go Ah In – người vốn chỉ tồn tại trong kịch bản. Xin hãy chờ đợi sự trở lại của Lee Bo Young!".

'Agency' tung loạt tạo hình tổng tài của 'mợ út' Lee Bo Young - Ảnh 4.

Tạo hinh cool ngầu của mợ út trong "Agency". Nguồn: Facebook

Trước đó, bà xã của Ji Sung đã gặt hái nhiều thành công khi đảm nhận vai diễn Seo Hee Soo trong bộ phim Mine (Sở hữu) của đài tvN vào năm 2021. Với khả năng diễn xuất đỉnh cao, Lee Bo Young đã thể hiện tốt nội tâm nhân vật, góp phần giúp bộ phim vượt qua hơn 10% về lượt rating.

'Agency' tung loạt tạo hình tổng tài của 'mợ út' Lee Bo Young - Ảnh 5.

Tạo hinh cool ngầu của mợ út trong "Agency". Nguồn: Facebook

Mặt khác, dự án Agency cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi bộ phim còn sự tham gia của Son Naeun, Jo Sung Ha, Han Joon Woo, Jun Hye Jin.

Jo Sung Ha sẽ vào vai Choi Chang Soo, Giám đốc Kế hoạch của VC Planning. Sau khi theo học chuyên ngành kinh tế tại Đại học Hankuk, Choi Chang Soo đã gia nhập công ty thông qua một đợt tuyển dụng và anh liên tiếp gặt hái thành công. Là nhân vật lạnh lùng và thông minh, nhưng Choi Chang Soo không thể điều khiển Go Ah In theo cách anh muốn.

Son Naeun sẽ đảm nhận vai tài phiệt thế hệ thứ ba -  Kang Han Na của VC Group. Là một ngôi sao và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, thành công đồng nghĩa với việc Kang Han Na giành được sự độc lập. Mặc dù cô có vẻ chưa trưởng thành khi sống một cuộc sống hào nhoáng, nhưng Kang Han Na luôn chờ đợi một cơ hội để phát triển. Cơ hội đến khi cô ấy được bổ nhiệm làm Giám đốc Truyền thông Xã hội của VC Planning.

'Agency' tung loạt tạo hình tổng tài của 'mợ út' Lee Bo Young - Ảnh 6.

Dàn diễn viên của chính của "Agency"

Han Joon Woo sẽ vào vai Park Young Woo, người hỗ trợ Kang Han Na. Park Young Woo làm thư ký cho VC Group, và anh đã bảo vệ Kang Han Na từ những ngày cô đi du học để lấy bằng MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) với tư cách là gia sư và vệ sĩ riêng của cô.

Park Young Woo đóng vai trò là cánh tay phải trung thành của cô, đưa ra giải pháp mỗi khi Kang Han Na gặp khủng hoảng. Trong khi đó, Jun Hye Jin - sao nữ được yêu thích với vai diễn trong Nhật ký tự do của tôi sẽ vào vai Jo Eun Jung, một người viết quảng cáo cho Đội ngũ kế hoạch 2.

[Teaser 1] Agency - Nữ hoàng quảng cáo "Tại sao lại cần tôi?"

Chia sẻ về dàn diễn viên, đội ngũ sản xuất bày tỏ: "Từ Lee Bo Young đến Jun Hye Jin, tất cả là một dàn diễn viên hoàn toàn phù hợp với từng nhân vật. Từ kinh nghiệm diễn xuất của mình, họ sẽ tạo nên một đội hình lý tưởng. Chúng tôi sẽ mang đến một câu chuyện sống động về những nhà quảng cáo quyết liệt đi trên con đường riêng của mình để hướng tới mục tiêu thành công trong thế giới quảng cáo".

Agency dự khiến khởi chiếu vào ngày 7/1/2023 lúc 10:00 tối KST. 

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm