Bản tin AFF Cup 2021 ngày 1/12: Đội tuyển Việt Nam lên đường dự AFF Cup

Thứ Tư, 01/12/2021 14:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - AFF Cup 2021 hôm nay: Đội tuyển Việt Nam lên đường dự AFF Cup. Tiền vệ Hùng Dũng chưa thể sang Singapore. Thái Lan vắng mặt hai ngôi sao lớn.
AFF Cup 2021 hôm nay: Đội tuyển Việt Nam lên đường dự AFF Cup. Thái Lan treo thưởng lớn

AFF Cup 2021 hôm nay: Đội tuyển Việt Nam lên đường dự AFF Cup. Thái Lan treo thưởng lớn

AFF Cup 2021 hôm nay: Đội tuyển Việt Nam lên đường dự AFF Cup. Thái Lan treo thưởng lớn
 
Bản tin tổng hợp AFF Cup 2021 ngày 1/12
 
Đội tuyển Việt Nam lên đường sang Singapore
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam đi Singapore bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 12h15 ngày 1/12 và đến Singapore vào buổi chiều cùng ngày.
Ngay sau khi đến Singapore, tất cả các thành viên đội tuyển Việt Nam sinh hoạt theo nguyên tắc "bong bóng" khép kín để phòng dịch Covid-19 theo quy định của ban tổ chức.
Các thành viên đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng còn phải ăn ở trong chính phòng ngủ của mình trong suốt thời gian đóng quân tại Singapore.
Hai ngôi sao Thái Lan vắng mặt trận ra quân
Hai ngôi sao của đội tuyển Thái Lan là Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan sẽ không thể góp mặt ở trận đầu ra quân cùng đội nhà trước đối thủ Timor Leste tại AFF Cup 2021, do bận thi đấu tại giải vô địch quốc gia Nhật Bản J-League 1.
Việc thiếu vắng Chanathip và Theerathon Bunmathan ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức mạnh của đội tuyển Thái Lan.
Đối thủ Timor Leste không được đánh giá cao, “Voi chiến” hoàn toàn có thể thi đấu áp đảo và giành chiến thắng với tỷ số cách biệt.
HLV đội tuyển Philippines than phiền vì không có lực lượng mạnh nhất
Đội tuyển Philippines mới đây đã công bố danh sách đăng ký thi đấu tại AFF Cup 2021 với 28 cầu thủ, trong đó có không ít cầu thủ nhập tịch, hoặc gốc Philippines nhưng sinh ra ở nước ngoài.
Josh Grommen, Patrick Deyto và Randy Schneider là những cầu thủ không thể góp mặt tại AFF Cup 2021 cùng Philippines khi câu lạc bộ chủ quản không chấp nhận nhả người. Ngoài ra một loạt cái tên khác như Jarvey Gayoso, Manny Ott, Carli De Murga... cũng không thể góp mặt do gặp chấn thương.
Đội tuyển Lào lên đường tham dự AFF Cup
Đội tuyển Lào cũng lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2021, cùng ngày với đội tuyển Việt Nam.
Tại bảng B AFF Cup 2021, đôi tuyển Lào nằm cùng bảng với đội tuyển Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Campuchia. Trận đấu ra quân của đội tuyển Lào gặp đương kim vô địch Việt Nam ngày 6/12.
Trước ngày lên đường, Ban huấn luyện cùng các cầu thủ đội tuyển Lào đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 và chỉ những người có kết quả âm tính mới được phép lên đường như quy định của BTC chủ nhà Singapore.
Hoàng Anh
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*