adidas công bố dòng sản phẩm kết hợp thể thao và thời trang

08/02/2023 11:01 GMT+7 | Bạn cần biết

adidas chính thức ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới adidas Sportswear – Phong cách thời thượng khởi nguồn từ thể thao (Born From Sport Worn For Style). Với định hướng tiếp cận mới trong năm 2023, dòng sản phẩm adidas Sportswear được lấy cảm hứng và thiết kế dành riêng cho thế hệ trẻ, hướng đến sự thoải mái và phong cách thời trang tối giản.

Dòng sản phẩm mới này là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng Performance chuyên dụng cho thể thao và dòng thời trang Originals, mở ra một kỷ nguyên mới cho thương hiệu thời trang thể thao đến từ Đức.

adidas công bố dòng sản phẩm kết hợp thể thao và thời trang - Ảnh 1.

Chiến dịch ra mắt dòng sản phẩm mới adidas Sportswear mang tên "All That You Are" (tất cả những gì thuộc về bạn), với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như: Tiền đạo Son Heung-min - Người đang giữ danh hiệu Chiếc giày vàng giải Ngoại hạng Anh, vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp Trae Young, nữ tiền đạo giải Hạng nhất nữ Anh Mary Fowler, và game thủ nổi tiếng Carolina Voltan.

Đặc biệt, chiến dịch còn có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Jenna Ortega vừa chính thức gia nhập đại gia đình adidas từ ngày 1 tháng 2 năm 2023. Là một biểu tượng sáng tạo trên màn ảnh và cũng là người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, Jenna Ortega hứa hẹn sẽ trở thành một trong những người tiên phong thú vị nhất trong thế hệ trẻ.

adidas công bố dòng sản phẩm kết hợp thể thao và thời trang - Ảnh 2.

Trọng tâm của lần ra mắt này là sự kết hợp giữa giày AVRYN và dòng trang phục cải tiến TIRO, với tính thẩm mỹ tối giản nhưng tầm nhìn rộng lớn về một phong cách thời thượng khởi nguồn từ thể thao. Ngoài ra, BST còn có trang phục Express Dress có chất liệu giống như lụa lấy cảm hứng từ bóng đá, áo Express Jersey vừa vặn thoải mái, áo khoác Express Coach ngoại cỡ.

adidas Sportswear sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 9/2 trên website chính thức của adidas, tại các cửa hàng và qua ứng dụng mua hàng của adidas.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm