Adele sắp phát hành album mới, không còn là nữ hoàng của các bản ballad đau lòng

05/04/2023 14:14 GMT+7 | Giải trí

Adele được cho là đã thu âm một album hoàn toàn mới và đang lên kế hoạch phát hành nó chỉ trong vài tuần nữa.

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Adele chuẩn bị phát hành những bài hát lạc quan và tích cực nhất từ trước đến nay của cô.

Adele sắp phát hành album mới gồm các bài hát 'tích cực' - Ảnh 1.

Adele tại lễ trao giải BRIT. Ảnh: AP

Một nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun: "Một vài ca khúc trong số tổng cộng 30 ca khúc đã được thu âm trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra nên số còn lại Adele đã thu âm trong thời gian phong tỏa".

"Kể từ đó, cuộc sống của cô ấy đã hoàn toàn thay đổi. Cô ấy đã đi từ đáy vực thẳm để yêu điên cuồng và muốn cả thế giới biết điều đó. Âm nhạc trước đây của Adele phản ánh điều đó và album tiếp theo sẽ là album lạc quan nhất của cô ấy từ trước đến nay. Cô ấy sẽ không còn là nữ hoàng của những bản ballad đau lòng lâu nữa" - trích nguồn tin.

Adele sắp phát hành album mới gồm các bài hát 'tích cực' - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh thường bỏ nhiều năm để phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Ảnh: Getty Images

Album mới sẽ nối tiếp album 30 (2021) - ra mắt cách đây chưa đầy hai năm. 30 là album phòng thu thứ 4 của Adele, được Columbia Records phát hành vào ngày 19/11/2021. Album 30 xoay quanh cuộc ly hôn, tình mẫu tử, danh tiếng, nỗi đau khổ, sự chấp nhận và hy vọng của Adele.

Hiện album phòng thu thứ 5 của Adele vẫn chưa có tựa đề chính thức. Tuy nhiên, với dự kiến sẽ ra mắt trong vài tuần nữa, nhiều thông tin hơn sẽ được tiết lộ sớm.

Bài "Easy On Me" trong album "30" của Adele:

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm