(TT&VH Online) - Hậu vệ WayneBridge đã nói với những người bạn của mình rằng anh không thể chịu nổi Vanessa Perroncel sau khi cuộc tình vụng trộm của cô người mẫu nội y này với trung vệ J. Terry bị phát giác.
Cầu thủ của ManCity hiện vẫn chưa có được tinh thần tốt nhất và nhiều khả năngBridge sẽ không thi đấu trong một vài vòng đấu tới. Dù khẳng định rằng anh không bao giờ muốn gặp lại VanessanhưngBridge vẫn phải “đụng mặt” cô người mẫu nội y này mỗi khi tới đón đưa con trai ba tuổi, bé Jaydon.
Một người bạn củaBridge cho biết: “Không có cơ hội nào cho Vanessa trong việc mong chờ cậu ấy quay trở lại. Wayne không thể chịu nổi cô ấy. Họ vẫn duy trì mối liên lạc nhưng đó là về việc chăm sóc đứa con. Chắc chắn rằng không có cách nào để hàn gắn mối tình giữa hai người”.
Vanessa và Bridge khi còn mặn nồng
Báo chí Anh mới đây loan tin cho biếtBridgeđang có mối quan hệ mới với một người mẫu. Mối quan hệ này bắt đầu nảy nở sau khiBridge chia tay Vanessa và hai người hiện cũng không còn sống chung trong căn hộ ở gần khu tập luyện của Chelsea.
Trong khi đó, trung vệ Terry, người đã bị tước băng đội trưởng Anh do vụ việc nêu trên, sẽ có chuyến đi “đầy cam go” tới Dubai. Theo đó, thủ quân của Chelsea sẽ bay sang Dubai sau chuyến làm khách trên sân của Everton để nói chuyện với vợ mình, Toni. Terry dự kiến sẽ thuê một chuyên cơ riêng để đi lại nhằm tránh sự soi mói của dư luận.
Người phát ngôn của Toni cho biết cô sẽ tiếp tục cùng hai con tận hưởng kỳ nghỉ tại Dubai nhằm tránh “những rắc rối” ở Anh. Tuy vậy, Toni vẫn muốn nói chuyện Terry để giải quyết các vấn đề. Một người bạn của Toni cho biết: “Cô ấy biết John từ khi hai người mới 16 tuổi và họ đã có những phút giây thực sự hạnh phúc bên nhau. Cô ấy không muốn hôn nhân bị tan vỡ vì điều này sẽ ảnh hưởng mạnh tới hai đứa bé”.
Trước chuyến đi “quan trọng” của Terry, HLV Carloc Ancelotti được cho là đã cho phép thủ quân của Chelsea thu xếp thời gian để giải quyết công việc gia đình. Người phát ngôn của Chelsea nói: “Đây là vấn đề giữa HLV và cầu thủ. Nhưng Carlo đã nói với John rằng cậu ấy được phép sang Dubai để giải quyết những vướng mắc hiện tại”.
Theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia Mai Văn Khiêm, từ ngày 26–28/9, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng có mưa 150–300mm, nhiều trạm trên 300mm (Huế 366mm, Đà Nẵng 354mm).
Đánh bại những chân chạy có tiếng của làng chạy bộ nước nhà như Anh Quyết, Văn Khang, VĐV Huỳnh Anh Khôi đã tự phá sâu kỷ lục cá nhân và vô địch Giải chạy HDBank Green Marathon 2025 tại Cần Giờ.
Do ảnh hưởng của bão số 10 đến khu vực miền Trung, Bamboo Airways và Vietravel Airways thông báo điều chỉnh lịch khai thác đi đến Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.
Ngày 28/9, Công an phường Hòa Khánh, thành phố Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã ngăn chặn một vụ lừa đảo qua mạng rất tinh vi, giải cứu thành công nữ sinh B. (sinh năm 2007, quê Hà Nội), là sinh viên trên địa bàn, đồng thời cảnh báo khẩn cấp về thủ đoạn "bắt cóc online" đang nhắm vào giới trẻ.
Do ảnh hưởng của bão, vùng biển phía Tây khu vực Bắc và Giữa Biển Đông (bao gồm đặc khu Hoàng Sa) có gió mạnh cấp 8-9, sóng biển cao từ 6-8m, biển động rất mạnh.
"Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam" lần thứ 5 diễn ra sáng 28/9 tại Hà Nội, là sự kiện thường niên nhằm nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe, khuyến khích vận động thường xuyên, thực hành dinh dưỡng khoa học trong cộng đồng.
Triển lãm nghệ thuật "Echoes of Elegance" diễn ra từ ngày 25/9 đến 23/10 với sự tham gia của chuyên gia trang điểm Nam Trung, NTK Lâm Gia Khang, nghệ nhân Hoàng Chiến (làng nghề Hưng Học, Quảng Ninh) và hoạ sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (Hùng Rô).
Sáng 28/9, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị cho biết đã ban hành công văn về việc cho học sinh nghỉ học để chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời với bão số 10, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho học sinh, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục trước diễn biến phức tạp của bão.
Tay vợt pickleball Lý Hoàng Nam đã ghi dấu ấn lịch sử khi chính thức gia nhập Top 3 tay vợt mạnh nhất châu Á sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước người đồng hương Trương Vinh Hiển trong trận tranh hạng 3 tại PPA Malaysia Cup.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành Công điện số 174/CĐ-TTg ngày 27/9/2025 yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung ứng phó bão số 10 và mưa lũ, sạt lở đất, lũ ống, lũ quét.
Sáng 28/9, tại TP.HCM, một sự kiện thể thao đặc biệt đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi huyền thoại cầu lông Nguyễn Tiến Minh đối đầu với "thần đồng" pickleball Quang Dương trong một trận giao lưu.
Ruben Amorim đang đứng trước áp lực ngày càng lớn sau trận thua Brentford 1-3, một màn trình diễn được ví như thứ bóng đá hệ thống vô hồn, giống như "một con robot bị cảm lạnh đi dạo".
Mùa trước, Scott McTominay là cầu thủ hay nhất Serie A, là người hùng bất ngờ đã thay đổi vận mệnh của Napoli cũng như cả giải đấu. Mùa này, rất có thể một câu chuyện tương tự sẽ được tái hiện với cái tên Adrien Rabiot.