'Ác nữ The Glory' đời thực lộ diện: Văng tục trên sóng truyền hình, hứng chịu hậu quả ngay và luôn!

17/03/2023 19:35 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nữ MC gây tranh cãi trên sóng truyền hình Hàn Quốc được cư dân mạng ví như biên tập viên thời tiết 'The Glory' - Park Yeon Jin. 

Ngày 17/3, trang Naver đưa tin về những tranh cãi xoay quanh MC Jeong Yoon Jung - người được mệnh danh là "nữ hoàng kênh bán hàng tại nhà" nhưng lại có thái độ thiếu chuyên nghiệp trên sóng truyền hình. 

Theo đó, trong một buổi phát sóng trực tiếp bán hàng mỹ phẩm, Jeong Yoon Jung đã thốt ra câu văng tục: "Con ** **, tôi đang định đi chơi". Nữ MC tỏ thái độ khó chịu, cáu gắt vì hàng được bán hết trước thời gian dự kiến nhưng không thể tan làm sớm do vẫn còn một buổi phát sóng khác cần thực hiện. 

'Ác nữ The Glory' đời thực lộ diện: Văng tục trên sóng truyền hình, hứng chịu hậu quả ngay và luôn! - Ảnh 2.

MC Jeong Yoon Jung văng tục trên sóng truyền hình - Ảnh: Naver

Khi tổ sản xuất yêu cầu sửa sai, Jeong Yoon Jung chia sẻ với giọng điệu hời hợt: "Tôi xin lỗi vì đôi khi sử dụng ngôn ngữ không phù hợp trong lúc phát sóng, nhưng xin mọi người hãy xem điều này như đang xem chương trình giải trí nhé". Lời xin lỗi của nữ MC khi đó đã khiến khán giả không hài lòng. 

Sau khi chương trình lên sóng, Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc đã nhận được hàng loạt đơn khiếu nại về trường hợp của MC Jeong Yoon Jung. Cơ quan này cũng đưa ra nhận định rằng phát ngôn của nữ MC đã vi phạm Quy định về giới thiệu sản phẩm và phát sóng bán hàng. 

Hậu quả, công ty mà Jeong Yoon Jung đang làm việc bị Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc mời đến để đưa ra lời giải thích và nhận mức xử phạt hợp lý. Ngoài ra, 3 công ty chuyên bán hàng tại nhà lớn nhất Hàn Quốc cũng quyết định loại bỏ chương trình dự kiến có sự xuất hiện của nữ MC này. 

'Ác nữ The Glory' đời thực lộ diện: Văng tục trên sóng truyền hình, hứng chịu hậu quả ngay và luôn! - Ảnh 3.

MC Jeong Yoon Jung được mệnh danh là "nữ hoàng của kênh bán hàng tại nhà" - Ảnh: Internet

Khi netizen tràn vào trang cá nhân của Jeong Yoon Jung để lại loạt bình luận chỉ trích, nữ MC đã có thái độ "thách thức" khán giả: "Các người ghét tôi thì đừng bao giờ vào xem trang cá nhân của tôi, đừng xem chương trình có tôi. Nổi giận không tốt cho sức khỏe đâu". Nhận thấy luồng tranh cãi ngày càng gay gắt, Jeong Yoon Jung đã chuyển trang cá nhân về chế độ riêng tư. 

Thái độ của MC Jeong Yoon Jung khiến khán giả liên tưởng ngay đến biên tập viên thời tiết Park Yeon Jin - nhân vật phản diện do nữ diễn viên Lim Ji Yeon thủ vai trong The Glory. Trong phim, Park Yeon Jin nổi tiếng trên sóng truyền hình, được nhiều người yêu mến nhưng đằng sau camera lại là hình ảnh của nữ biên tập viên sẵn sàng "đấu võ mồm" với bất cứ ai phê bình mình. Quá khứ bạo lực học đường của cô còn gây ảnh hưởng đến danh tiếng đài truyền hình. 

'Ác nữ The Glory' đời thực lộ diện: Văng tục trên sóng truyền hình, hứng chịu hậu quả ngay và luôn! - Ảnh 4.

Việc MC Jeong Yoon Jung văng tục trên sóng truyền hình, có thái độ thách thức khán giả khiến netizen liên tưởng ngay đến nhân vật Park Yeon Jin trong The Glory - Ảnh: The Glory

Dù sự việc đã xảy ra từ cuối tháng 1 nhưng đến nay, ngày 17/3, Jeong Yoon Jung mới lên tiếng xin lỗi khán giả, thừa nhận sai lầm của mình và hứa sống có trách nhiệm hơn. 

Nguyên văn bài viết của MC Jeong Yoon Jung: 

"Tôi thừa nhận đã có phát ngôn không phù hợp trong buổi phát sóng ngày 28/1. Tôi xin lỗi tất cả mọi người, xin lỗi các nhân viên đài truyền hình đã bị ảnh hưởng bởi ồn ào của tôi, cũng như xin lỗi các khách hàng đã luôn yêu mến và ủng hộ tôi thời gian qua. 

Đáng lý ra, để đáp lại tình cảm khán giả, tôi phải luôn nỗ lực và biết nhìn nhận bản thân nhưng cuối cùng lại có những lời lẽ không đúng đắn. Ban đầu, chính tôi cũng không nhận ra lỗi của mình nhưng nhiều người đã chỉ ra sai sót của tôi. Tôi đã xem lại chương trình phát sóng không biết bao nhiêu lần và nhận ra sai lầm của mình lớn đến nhường nào. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã lên tiếng chậm trễ, thiếu lời xin lỗi chân thành gửi đến quý vị.

Từ giờ trở đi, tôi sẽ sống có trách nhiệm và khiêm tốn hơn khi nhận được tình yêu thương của công chúng - những người đã tạo nên thành công của tôi như ngày hôm nay. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết dài này".

'Ác nữ The Glory' đời thực lộ diện: Văng tục trên sóng truyền hình, hứng chịu hậu quả ngay và luôn! - Ảnh 5.

Bài đăng dài trên trang cá nhân của MC Jeong Yoon Jung - Ảnh: Kbizoom

Nguồn: Naver, Kbizoom

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm