Ác nữ The Glory 2 tiết lộ sự thật về cảnh lộ ngực gây sốc, còn chỉ ra một 'thủ thuật' được dùng để che mắt khán giả

15/03/2023 13:21 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Liệu cảnh hở bạo của ác nữ The Glory 2 có phải sản phẩm của kỹ xảo, hay còn bí mật nào khác?

The Glory 2 mang đến cho khán giả nhiều cảnh phim gây sốc, đầy bất ngờ và khó đoán. Một trong số đó chính là phân đoạn nhân vật "ác nữ" Hye Jeong (do Cha Joo Young thể hiện) cởi phăng áo, lộ rõ vòng 1 của mình trước mặt Yeon Jin (Lim Yi Jeon). Thế nhưng nhiều khán giả đã nghi ngờ, cho rằng đây chỉ là sản phẩm của kỹ xảo.

Ác nữ The Glory 2 tiết lộ sự thật về cảnh lộ ngực gây sốc, còn chỉ ra một 'thủ thuật' được dùng để che mắt khán giả - Ảnh 1.

Hye Jeong khoe ngực trong The Glory 2.

Giờ đây trong một cuộc phỏng vấn cùng truyền thông, Cha Joo Young đã chính thức lên tiếng về cảnh gây tranh cãi nhất của mình trong The Glory 2.

Joo Young chia sẻ: "Tôi đã đợi đến hôm nay để nói về chuyện này. Trong phim Hyeyeong đã đề cập đến việc bản thân đã từng phẫu thuật ngực. Tuy nhiên bản thân tôi chưa từng làm thế. Nhiều khán giả nghi ngờ cảnh đó có dùng kỹ xảo thì giờ tôi xin tiết lộ, đó là cơ thể thật của tôi.

Ekip đã rất chỉn chu chuẩn bị kỹ xảo và đóng thế cho nhiều cảnh, cũng như đầu tư về kịch bản nên cảnh tôi cởi đồ hoàn toàn không hề vô nghĩa. Cảnh ấy là tôi thật nhưng ở khâu hậu kỳ cũng có một chút CGI can thiệp". Tuy nhiên can thiệp đến mức độ nào, chi tiết ra sao thì Cha Joo Young không nói rõ.

Ác nữ The Glory 2 tiết lộ sự thật về cảnh lộ ngực gây sốc, còn chỉ ra một 'thủ thuật' được dùng để che mắt khán giả - Ảnh 2.

Cha Joo Young tiết lộ với truyền thông về cảnh nóng của mình.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn nhắc đến một cảnh quay nóng bỏng nhất của bản thân, đó là khi Hye Jeong thân mật với Jae Jun (Park Sung Hoon) trong bồn tắm. Bất ngờ thay, nữ diễn viên tiết lộ cảnh này lại không phải do cô đóng thật: "Còn về cảnh với Jae Jun, khi tôi cởi áo và khoe lưng trần, đó là cảnh của diễn viên đóng thế".

Ác nữ The Glory 2 tiết lộ sự thật về cảnh lộ ngực gây sốc, còn chỉ ra một 'thủ thuật' được dùng để che mắt khán giả - Ảnh 3.

Trong cảnh này nữ diễn viên dùng đóng thế.

Ác nữ The Glory 2 tiết lộ sự thật về cảnh lộ ngực gây sốc, còn chỉ ra một 'thủ thuật' được dùng để che mắt khán giả - Ảnh 4.

Cô còn phải tập nói tục ở nhà, tăng 6kg cho vai diễn.

Ngoài ra, mỹ nhân cũng tiết lộ việc phải tăng đến 6kg cho vai diễn Hye Jeong, cũng như chuẩn bị một thời gian dài để có thể... chửi tục được như nhân vật. "Nếu vào điện thoại của tôi, bạn sẽ thấy phần ghi chú đầy ắp những cụm từ nói tục. Khi ở nhà với gia đình, tôi phải xin phép để có thể tự do nói tục, một cách để tập luyện cho vai diễn", Joo Young cho biết thêm.

Nguồn: Koreaboo

Thành Vũ

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm