Ác mộng chấn thương lặp lại với De Bruyne ở chung kết Champions League

11/06/2023 03:16 GMT+7 | Bóng đá Anh

Kevin de Bruyne đã bị chấn thương trong trận chung kết Champions League gặp Inter và phải rời sân ngay trong hiệp 1.

Ác mộng chấn thương lặp lại với De Bruyne ở chung kết Champions League

Phút 30 của trận chung kết Champions League giữa Man City và Inter Milan, De Bruyne đã bị đau ở trên sân và được nhân viên y tế chăm sóc. Những phút tiếp theo, De Bruyne không thể thi đấu đúng với phong độ của mình do ảnh hưởng bởi chấn thương.

Tiền vệ người Bỉ sau đó đã ra dấu hiệu về phía băng ghế huấn luyện của Man City để xin thay người. HLV Pep Guardiola buộc phải rút cầu thủ người Bỉ ở phút 35 để nhường chỗ cho Phil Foden. Kết thúc hiệp 1 trận chung kết Champions League mùa này, tỉ số vẫn là 0-0.

De Bruyne bị đau ở chung kết Champions League và sau đó phải rời sân

Việc De Bruyne rời sân sớm khiến nhiều CĐV Man City lo lắng. Ở trận chung kết Champions League 2021 gặp Chelsea, De Bruyne cũng rời sân do chấn thương trong hiệp 2. Khi đó, tiền vệ người Bỉ đã khóc vì không thể tiếp tục thi đấu. Man City đã nhận thất bại 0-1 ở trận đấu đó.

"Đây là điều rất buồn cho một cầu thủ tuyệt vời như De Bruyne. Trong 2 trận chung kết Champions League mà De Bruyne góp mặt, anh ấy đều phải rời sân vì chấn thương", tài khoản @MiguelDelaney viết.

De Bruyne đều chấn thương và phải rời sân ở 2 trận chung kết Champions League mà anh góp mặt với Man City

Nhiều CĐV cho rằng việc De Bruyne chấn thương là tín hiệu cho thấy Man City sẽ nhận thất bại. "De Bruyne bị chấn thương ở chung kết Champions League và chúng ta đều biết điều gì sẽ xảy tới", tài khoản @adtrey_Utd viết.

"Bị chấn thương trong một trận chung kết là một trong những trải nghiệm tồi tệ nhất trong bóng đá. Tôi không thể tưởng tượng được De Bruyne cảm thấy thế nào khi anh ấy có tới 2 lần bị chấn thương ở chung kết Cúp C1", tài khoản @CFC_Janty viết.

"Tại sao De Bruyne không thể chấn thương ở đầu mùa giải mà cứ phải ở chung kết Champions League?", tài khoản @guccimo6 viết.

Tài khoản Võ Thành Đinh viết: "Fan Man City bắt đầu run được rồi đó".

Tài khoản Đinh Đức Nghĩa viết: "Mong Kevin giống Thiago Silva của Chelsea cũng chấn thương ra sân rồi Chelsea vô địch".

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm