AC Milan thừa nhận sắp mua Alvaro Morata từ Real Madrid

17/07/2017 22:26 GMT+7 | AC Milan

(Thethaovanhoa.vn) - Giám đốc thể thao của AC Milan, Massimiliano Mirabelli, đã nói với Mediaset rằng ông đang quan tâm đến tiền đạo Alvaro Morata của Real Madrid nhưng sẽ chỉ ký hợp đồng nếu đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tuân thủ theo những điều kiện của ông.

Mùa Hè qua, AC Milan đã chiêu mộ tới 9 tân binh nhưng vẫn muốn gia tăng thêm lực lượng của mình. Giám đốc điều hành Marco Fassone từng khẳng định rằng đội bóng muốn tăng cường hàng công bằng một tiền đạo mới và Alvaro Morata, Pierre-Emerick Aubameyang cũng như Andrea Belotti đang có mặt trong danh sách mua sắm của đội chủ sân San Siro.

Mới đây, giám đốc thể thao Massimiliano Mirabelli đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

“Chúng tôi đã theo đuổi Morata ngay từ đầu", Mirabelli chia sẻ. “Có một số vấn đề nổi lên sau trận chung kết Champions League và khi các đội bóng khác can thiệp, chúng tôi đã bị chững lại trong thương vụ này”.

“Giờ đây, mọi thứ có thể nóng trở lại. Nhưng chỉ khi chúng tôi nắm quyền quyết định”, Mirabelli nhấn mạnh.

Chú thích ảnh
Morata có thể gia nhập Milan trong tương lai

Milan đã có một trong những bản hợp đồng chất lượng nhất trong mùa Hè là trung vệ Leonardo Bonucci từ Juventus. Chia sẻ về thương vụ này, ông Mirabelli nói thêm:

“Tất cả đã xảy ra rất nhanh (với Bonucci). Chúng tôi vẫn chưa hết bất ngờ sau thương vụ này. Chúng tôi đã nói rằng hoặc là chúng tôi làm ngay, hoặc chúng tôi sẽ không làm gì cả”.

“Với kỹ năng của mình, Bonucci là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới bên cạnh Sergio Ramos. Trải qua nhiều năm, cậu ấy đã học hỏi được những điều cần thiết để giành chiến thắng. Cậu ấy là một chữ ký quan trọng ở mọi khía cạnh. Tôi không thể tìm được từ nào để mô tả ý nghĩa của thương vụ này”.

Tuyên bố muốn có Aubameyang, Belotti hoặc Morata, AC Milan nói là làm

Tuyên bố muốn có Aubameyang, Belotti hoặc Morata, AC Milan nói là làm

CEO của AC Milan Marco Fassone khẳng định rằng đội bóng chủ sân San Siro muốn tăng cường hàng công bằng một tiền đạo mới. Đó có thể là Pierre-Emerick Aubameyang, Andrea Belotti hoặc Alvaro Morata.

Mirabelli vẫn còn có một số việc phải làm trong mùa Hè này. AC Milan đang nhắm thêm một mục tiêu chuyển nhượng là tiền vệ Renato Sanches của Bayern Munich.

"Tôi biết cậu ấy từ khi cậu ấy còn là cầu thủ của Benfica. Ở Bayern, cậu ấy không có nhiều cơ hội ra sân và nếu cần thiết, chúng tôi sẽ cân nhắc chiêu mộ cậu ấy nhưng vẫn phải dựa trên một số điều kiện. Có thể chúng tôi sẽ mua thêm một cầu thủ chạy cánh nữa. Kỳ chuyển nhượng vẫn còn mở cửa trong một khoảng thời gian dài”, Ông khép lại.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm