ABeam Việt Nam công bố Đại sứ thương hiệu 2023: Cầu thủ Nguyễn Công Phượng

09/12/2022 16:00 GMT+7 | Thể thao

Hậu V-league 2022, Công Phượng có nhiều hoạt động thú vị cùng công ty chuyển đổi số hàng đầu Châu Á. Là một trong những gương mặt nổi bật thuộc "Thế hệ vàng" của bóng đá Việt Nam, Nguyễn Công Phượng không chỉ ghi dấu ấn với khán giả bởi tài năng mà còn trở thành nguồn cảm hứng về sự nỗ lực cho lớp cầu thủ trẻ. ABeam Consulting quyết định chọn Công Phượng trong vai trò Đại sứ thương hiệu tại Việt Nam.

ABeam Việt Nam công bố Đại sứ thương hiệu 2023: Cầu thủ Nguyễn Công Phượng - Ảnh 1.

Trên thế giới, ABeam Consulting Ltd. được biết đến là một trong những công ty tư vấn chuyển đổi số toàn cầu lâu đời có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản), cung cấp dịch vụ đa dạng, từ hoạch định chiến lược, hình thành ý tưởng đến chuyển đổi, cải tiến quy trình kinh doanh và triển khai hệ thống. Vào Việt Nam từ tháng 6 năm 2018, ABeam Consulting Việt Nam (ABeam Việt Nam) nhanh chóng mở rộng quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn từ thị trường. Hiện tại, ABeam Việt Nam đã có 3 văn phòng đặt tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng, quy tụ hơn 80 chuyên gia tư vấn từ Nhật Bản và Việt Nam trong lĩnh vực SAP, S&O (Strategy & Operation), DX (Digital Transformation).

Đồng hành với ABeam Consulting trong vai trò Đại sứ Thương hiệu, Công Phượng chia sẻ: "Tôi được biết ABeam Consulting là một Công ty tư vấn toàn cầu đến từ Nhật Bản đang có các bước tiến mới tại thị trường Việt Nam. Từng có thời gian tập luyện và thi đấu tại Nhật Bản, cũng như được làm việc cùng người Nhật, tôi thấy rằng bóng đá và văn hóa của người Nhật có điểm chung là tính kỷ luật rất cao. Vì vậy, tôi rất mong chờ trong lần hợp tác này."

Bày tỏ sự vui mừng trong chiến dịch hợp tác lần này, ông Ryohei Oda, Tổng giám đốc ABeam Consulting Việt Nam tin rằng sự hợp tác này sẽ là cơ hội tuyệt vời để ABeam Consulting tạo điều kiện giúp các nhân tài tại Việt Nam phát huy tối đa năng lực, phát triển  sự nghiệp cá nhân. Đồng thời qua sự hợp tác này, ABeam cũng mong muốn tiếp tục khẳng định sứ mệnh của mình trong việc và giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam mở rộng quy mô kinh doanh và trở thành những công ty mang tầm cỡ quốc tế.

Chia sẻ sâu hơn về điều này, Đại diện ABeam Consulting – ông Ryohei Oda, Tổng giám đốc ABeam Consulting Việt Nam cho biết: "Nguyễn Công Phượng là một cầu thủ bóng đá quốc tế đã chơi bóng ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Bỉ, Nhật Bản. Trong khi đó, với tư cách là một công ty tư vấn toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản, ABeam Consulting đã giúp nhiều doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh từ quê nhà ra toàn thế giới. Và ở Việt Nam, chúng tôi cũng đang thực hiện điều tương tự, không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam phát triển và trở thành những công ty mang tầm cỡ quốc tế mà còn hỗ trợ các công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Chính vì vậy, tôi tin rằng, cùng với sự hợp tác của cầu thủ Nguyễn Công Phượng, ABeam sẽ có cơ hội tuyệt vời để thể hiện khả năng tư vấn của mình cho các khách hàng tại Việt Nam, Nhật Bản và Châu Á."

Với tầm nhìn chiến lược, ABeam Consulting đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ chuyển đổi số chất lượng, mang đến các giải pháp công nghệ sáng tạo và hữu ích cho ngành thể thao cũng như nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác, cho cả doanh nghiệp Việt Nam cũng như các tập đoàn lớn trên toàn cầu.

ABeam Việt Nam công bố Đại sứ thương hiệu 2023: Cầu thủ Nguyễn Công Phượng - Ảnh 2.

Trên vai trò Đại sứ Thương hiệu, tiền đạo Công Phượng đã đồng hành cùng ABeam Việt Nam trong nhiều hoạt động. Mới đây,, cầu thủ mang áo số 10 ĐTQG còn có buổi giao lưu nội bộ với cán bộ nhân viên ABeam Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý tại buổi giao lưu:

ABeam Việt Nam công bố Đại sứ thương hiệu 2023: Cầu thủ Nguyễn Công Phượng - Ảnh 3.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng được ABeam Việt Nam chào đón nồng nhiệt

ABeam Việt Nam công bố Đại sứ thương hiệu 2023: Cầu thủ Nguyễn Công Phượng - Ảnh 4.

Nam cầu thủ ký tặng lên áo đấu

ABeam Việt Nam công bố Đại sứ thương hiệu 2023: Cầu thủ Nguyễn Công Phượng - Ảnh 5.

Giao lưu, chơi bóng cùng TGĐ Ryohei Oda và cán bộ nhân viên

ABeam Việt Nam công bố Đại sứ thương hiệu 2023: Cầu thủ Nguyễn Công Phượng - Ảnh 6.

Tiền đạo sinh năm 1995 chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên ABeam Việt Nam

 Tìm hiểu thêm về ABeam:  https://www.abeam.com/vn/en

Thông tin liên lạc ABeam Consulting Việt Nam:

About ABeam Branding https://www.abeam.com/jp/brand/en/

About ABeam's DX Strategy: https://www.abeam.com/jp/dx_strategy/en/

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm