Á vương Ngọc Tình làm giám khảo chấm Nguyễn Thị Thành 'thi chui'

10/04/2017 19:48 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay, Á vương Ngọc Tình chính thức công bố thư gửi từ BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế (Miss Eco International 2017), mời anh tới Ai Cập tham dự cuộc thi với tư cách là Giám khảo. 
Thư gửi được gửi trực tiếp đến Á vương Trương Ngọc Tình từ giám đốc điều hành của cuộc thi, Tiến sĩ Amaal Rezk. Theo đó, Á Vương Trương Ngọc Tình sẽ làm giám khảo chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 14/4.  


Á vương Ngọc Tình

Chia sẻ về điều này, Á vương Ngọc Tình nói: “Cách đây ít lâu, tôi có dịp được tiếp xúc với Tiến sĩ Amaal Rezk, giám đốc điều hành đồng thời cũng là người sáng lập Miss Eco internationa và bà đã dành cho tôi nhiều lời ngợi khen về phong cách làm việc cũng như những thành tích đã có trong sự nghiệp. 

Tôi nghĩ, có thể đó chính là lý do khiến tôi nhận được lời mời trở thành thành viên Ban giám khảo cuộc thi và tôi cảm thấy thực sự tự hào. Hiện tại, tôi đang gấp rút hoàn thành thủ tục để có thể lên đường kịp thời gian”.

Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế (Miss Eco International 2017) đang được tổ chức tại Ai Cập. Thí sinh Nguyễn Thị Thành  tham dự với dải băng "From Vietnam". Bất chấp lệnh "cấm", cô đã lên đường "thi chui" và thông tin từ Ai Cập cho biết cô góp mặt trong top thí sinh dẫn đầu tại cuộc thi. Vừa qua, Nguyễn Thị Thành cũng gây tranh cãi vì cài dải băng có dòng chữ "From Vietnam" ở vị trí nhạy cảm (thắt lưng quần) khi mặc bikini chụp hình.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm