Á quân Thần tượng Bolero Cao Công Nghĩa ra album đầu tay

22/03/2017 15:32 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Giọng ca đạt giải Vàng, chương trình Thần tượng bolero mùa đầu tiên Cao Công Nghĩa vừa cho ra mắt album đầu tay sau cuộc thi: Ai khổ vì ai - Thuyền xưa bến đỗ.

Học trò của huấn luyện viên Cẩm Ly đã chính thức mang đến một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng sau cuộc thi, thể hiện sự lao động âm nhạc nghiêm túc của cô suốt thời gian qua, là sự khẳng định cô sẽ quyết tâm theo đuổi dòng nhạc này trong tương lai.

Album Ai khổ vì ai - Thuyền xa bến đỗ gồm 11 ca khúc. Trong đó, Cao Công Nghĩa hát song ca với khá nhiều các giọng ca khác, như  Em đi rồi - song ca cùng Cẩm Ly, Sang sông - song ca cùng Quốc Đại, Mấy nhịp cầu tre - song ca cùng Huỳnh Thanh Vinh, Bài ca kỷ niệm - song ca cùng Huỳnh Thanh Vinh.

Bên cạnh đó là các ca khúc đơn ca: Làm sao em biết, Thuyền xa bến đỗ, Thu ca, Mưa trên quê hương, Em đi rồi, Ai khổ vì ai, Kim.


Hình ảnh mới nhất của Cao Công Nghĩa

Chia sẻ về "đứa con tinh thần" đầu lòng, Cao Công Nghĩa nói rằng, sau cuộc thi Thần tượng Bolero, dù đứng ở vị trí thứ nhì cuộc thi khi về đích, cô vẫn chưa thấy mình hát tốt dòng nhạc này nên trong suốt thời gian qua, cô đã đầu tư luyện tập.

"Thực hiện album đầu tay cũng khiến tôi có nhiều băn khoăn, trăn trở trong việc chọn bài, thu âm. Nếu mình chọn bài khó quá, hát không được hoặc khán giả không nghe được thì dở lắm.

Nhưng nhờ có huấn luyện viên Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy giúp đỡ, động viên tinh thần và cả chỉ dạy về học thuật mà tôi đã tự tin hơn nhiều.

Tôi muốn tự tin cả ở con đường phía trước mà mình sẽ đi nên đã để Ai Khổ Vì Ai - Thuyền Xa bến đổ được phối đậm chất bolero là vì thế" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Hotboy 18 tuổi Trung Quang thành Quán quân 'Thần tượng Bolero', Cao Công Nghĩa về nhì

Hotboy 18 tuổi Trung Quang thành Quán quân 'Thần tượng Bolero', Cao Công Nghĩa về nhì

21h tối nay, trên VTV3, ngôi vị quán quân mùa đầu tiên, chương trình Thần tượng Bolero sẽ được gọi tên. Các dự đoán gần như được chia đều cho cả 4 thí sinh: Trung Quang, Cao Công Nghĩa, Đình Phước và Phương Anh.


Nhìn lại mùa thi đầu tiên, Cao Công Nghĩa là gương mặt sáng giá ngay từ vòng Tinh hoa. Càng vào sâu bên trong, cô càng ổn định phong độ thi cử và đã là đối thủ nặng kí nhất với quán quân Trung Quang.

Nghe màn song ca Sang sông của Cao Công Nghĩa và Quốc Đại ngay sau mùa thi đầu tiên của Thần tượng bolero 2016:


Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm