Á quân Giọng hát hay Hà Nội Lê Minh Ngọc ra mắt phim ca nhạc 'Điều không thể mất'

12/04/2021 21:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim ca nhạc “Điều không thể mất” do NSƯT Tố Nga và học trò - Á quân giọng hát hay Hà Nội 2020 Lê Minh Ngọc đảm nhiệm vai chính vừa được phát trên sóng VTV.

Ca sĩ Lê Minh Ngọc: Hài lòng khi giành Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2020

Ca sĩ Lê Minh Ngọc: Hài lòng khi giành Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2020

Tuần qua, Chung kết cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020 đã khép lại. Sau rất nhiều nỗ lực, nữ ca sĩ xinh đẹp được mệnh danh “Hoa khôi” của cuộc thi: Lê Minh Ngọc đã giành vị trí Á quân.

Phim ca nhạc “Điều không thể mất” do NSƯT Tố Nga đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất, Á quân giọng hát hay Hà Nội 2020 Lê Minh Ngọc (cũng là con nuôi của NSƯT Tố Nga) vào vai nữ chính thời trẻ cùng sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên: Văn Báu, Thu Thủy, Doãn Hoàng, Trần Cường, Diệu Huyền, Hoàng Long…

Điều không thể mất” kể câu chuyện một người phụ nữ, khi bà biết mình có nguy cơ sẽ bị mù, bà đã dành tất cả những tia sáng còn lại cho con và cho những điều thiêng liêng nhất cuộc đời mình...

Chú thích ảnh
NSƯT Tố Nga đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất phim ca nhạc "Điều không thể mất"

NSƯT Tố Nga và ca sĩ Lê Minh Ngọc chia sẻ, thực hiện phim ca nhạc “Điều không thể mất” hai nghệ sĩ mong muốn được góp thêm một câu chuyện dung dị mà đau đáu về người phụ nữ trước cuộc sống, tình yêu.

Trong phim, NSƯT Tố Nga “nhường sân” chủ yếu cho "trò cưng" Lê Minh Ngọc tỏa sáng ở cả vai trò diễn viên lẫn ca sĩ.

Chú thích ảnh
Lê Minh Ngọc diễn xuất tự nhiên trong các cảnh quay

Chú thích ảnh

“Tôi đánh giá cao Lê Minh Ngọc. Cô bé là một ca sĩ nhiều triển vọng với nghề, chín chắn cả cách nghĩ và hành động hàng ngày, tôi tin tưởng Ngọc sẽ tiến xa trong sự nghiệp của mình nên mong muốn Ngọc được thể hiện khả năng của mình ở dự án phim ca nhạc nặng ký này” - nghệ sĩ Tố Nga chia sẻ.

VIDEO phim ca nhạc "Điều không thể mất":

Không phụ sự kỳ vọng, Lê Minh Ngọc quả thực đã trở thành điểm sáng của phim khi khắc họa hình ảnh một cô gái dịu hiền nơi quê lụa với những xúc cảm tình yêu đầu đời chân thành, trong trẻo và vô cùng hồn nhiên.

Điều đó đã khiến ekip sản xuất phim rất bất ngờ, vì ban đầu, mọi người chỉ nghĩ rằng Lê Minh Ngọc là ca sĩ, lại còn “non” nên khá hồi hộp khi bấm máy. Không ngờ, cả ekip và các bạn diễn đều bất ngờ trước sự thông minh của Lê Minh Ngọc trong diễn xuất.

Chú thích ảnh

Phim ca nhạc “Điều không thể mất” bao gồm 6 ca khúc: Trở về dòng sông tuổi thơ (sáng tác Hoàng Hiệp), Ru con mùa đông (Thơ: Phan Đan, Nhạc: Đặng Hữu Phúc), Trăng Chiều (thơ: Phan Đan, nhạc: Đặng Hữu Phúc), Thương ơi lòng mẹ (sáng tác Phạm Phương Thảo), Điều không thể mất (sáng tác Ngọc Châu), Về đi em (Sáng tác Trần Tiến).

Với sự biên tập khéo léo, tinh tế của NSƯT Tố Nga, các ca khúc đã trở thành một chuyện kể tha thiết, sâu lắng như lời thủ thỉ về người phụ nữ cùng những truân chuyên đời mình.

Điều không thể mất” được quay ở nhiều địa điểm khác nhau như Tam Chúc (Hà Nam), Làng lụa Hà Đông, Suối Yến (Chùa Hương)… Phim đặc biệt còn có sự tham gia của nghệ sĩ Văn Báu. Trong phim ca nhạc này, hình ảnh nghệ sĩ Văn Báu rất khác so với các phim “Cảnh sát hình sự” mà anh đã đóng. 

Hà Linh. Ảnh: Hoà Nguyễn. Clip: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm