Á hậu Võ Hoàng Yến diễn vedette cùng 'mẫu nhí' Nguyễn Gia Linh

17/04/2022 19:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tỏa sáng khi diễn vedette cùng mẫu nhí Nguyễn Gia Linh trong show diễn Thiên đường giấc mơ tại TP.HCM mới đây.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh 'đọ sắc' bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh 'đọ sắc' bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc

Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh thể hiện thần thái đầy sắc lạnh và thu hút khi trình diễn mở màn tại show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường cuối tuần qua tại TP.HCM. 

Show diễn Thiên đường giấc mơ 2 do NTK Phạm Thị Châu Loan tổ chức với mong muốn bảo tồn, ứng dụng và phát huy tà áo dài Việt Nam. Tham gia vào show diễn lần này, Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập Cổ Linh.

Chú thích ảnh

Thiết kế áo dài cách tân với những tầng áo xếp chồng lên nhau tạo sự khác biệt cho bộ trang phục. Hoa văn trên bộ áo dài được đính kết tỉ mỉ bằng tay với biểu tượng là những con vật linh thiêng được dân gian tín ngưỡng như cá chép hoá rồng, mặt trống đồng… tạo nên hồn cốt tín ngưỡng của dân tộc, thể hiện được sự thiêng liêng, hoà hợp của đất trời.

Chú thích ảnh

Đồng hành với tà áo dài không thể thiếu được chiếc mấn đội đầu. NTK Châu Loan đã lựa chọn tone đỏ chủ đạo và lựa chọn những bông hoa để gắn kết với nhau tạo nên một phụ kiện đầy thu hút. 

Chú thích ảnh

Xuất hiện cùng Võ Hoàng Yến trong vai trò vedette là người mẫu nhí Nguyễn Gia Linh trong trang phục của bộ sưu tập Nét xưa

Chú thích ảnh

Nguyễn Gia Linh khoác trên mình trang phục được lấy cảm hứng từ những bộ cổ phục của vua chúa ngày xưa.

Chú thích ảnh

Với tone đen - trắng chủ đạo, áo yếm, giao lĩnh cùng guốc mộc mang đậm chất nét xưa. 

Hai thiết kế đại diện cho 2 bộ sưu tập khác nhau, tưởng không liên quan nhưng lại có mối quan hệ chặt chẽ, gắn kết hoà hợp bởi đều được lấy cảm hứng từ những đường nét, hoa văn và nhu cầu bảo tồn tà áo dài Việt Nam. 

Chú thích ảnh

Với việc sử dụng những biểu tượng, đường nét, hoa văn mang dấu ấn dân gian như biểu tượng cá chép hoá rồng, biểu tượng mặt trống hay biểu tượng đuôi phượng được thiết kế tinh xảo, hài hoà thể hiện cho sự giao thoa của đất trời, giao thoa giữa hai nền trang phục với nhau. 

Võ Hoàng Yến cùng người mẫu nhí Nguyễn Gia Linh với màn trình diễn đầy thăng hoa và cảm xúc những thiết kế trong hai bộ sưu tập của nhà thiết kế Châu Loan, gây ấn tượng với khi thưởng thức show diễn lần này. 

Bảo Anh. Anh: H.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm