Á hậu Tường San sẵn sàng chinh chiến tại Miss International 2019

09/09/2019 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Tường San vừa ra mắt công chúng những hình ảnh mới của cô, đây cũng là những hình ảnh chính thức của người đẹp được gửi đến Ban tổ chức Miss International.

Á hậu Tường San chính thức đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019

Á hậu Tường San chính thức đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019

Hoa hậu Quốc tế - Miss International là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Cuộc thi thường được gọi với tên "Đại hội Sắc đẹp" hay "Thế vận hội Sắc đẹp", các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc, mà còn dựa trên lòng nhân ái, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới.

Á hậu Tường San sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng: 82 – 62 – 95. Cô hiện là sinh viên trường Đại học Quốc tế RMIT. Cô chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2019 sẽ diễn ra từ ngày 25/10 đến 13/11 tại Nhật Bản.

Chú thích ảnh

Với lợi thế về hình thể cũng như gương mặt xinh đẹp nổi bật, ngoại hình chuẩn, vốn tiếng Anh lưu loát, Tường San được đánh giá là người đẹp hội tụ đủ các tố chất cần có để đáp ứng tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Chú thích ảnh

Sau thời gian tiếp xúc với Tường San, Hoa hậu Quốc tế Mariem đã nhận xét: “Tường San có những thế mạnh cực kì tốt về kĩ năng, sự thông minh và đặc biệt là một nụ cười rất ấn tượng.”

Trong các hoạt động trước đó cùng đương kim Hoa hậu Quốc Tế, ngay khi hình ảnh của Tường San được đăng tải trên trang chủ Miss International, các fan nhan sắc quốc tế đã dành cho cô nhiều lời khen ngợi.

Chú thích ảnh

Trong chuyến ghé thăm Việt Nam vừa qua, Hoa hậu Mariem đã tập luyện cho Tường San những kĩ năng và bí quyết catwalk, chia sẻ kinh nghiệm và truyền đạt những kiến thức cần thiết để giúp cô nàng thêm phần tự tin và quyết tâm mạnh mẽ khi đến với cuộc thi năm nay.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

T.N. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm