Á hậu Tường San cùng mẹ tặng quà cho người già neo đơn tại Hà Nội

22/01/2020 20:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Tường San cùng gia đình mang những phần quà ấm áp yêu thương gửi tặng những người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Á hậu Tường San gợi cảm với đầm dạ hội trước giờ G Chung kết Miss International 2019

Á hậu Tường San gợi cảm với đầm dạ hội trước giờ G Chung kết Miss International 2019

Theo tiết lộ của Á hậu sinh năm 2000, cô đã mang hai bộ trang phục này tới Nhật Bảnđể chuẩn bị cho đêm chung kết, nhưng mà hiện tại người đẹp vẫn chưa quyết định sẽ mặc bộ nào cho đêm thi cuối cùng của mình.

“Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” là hành trình ý nghĩa mà Á hậu Tường San đã cùng gia đình mình thực hiện cũng như vận động nhiều mạnh thường quân cùng đồng hành. Giữa tiết trời Hà Nội lạnh giá, Tường San cùng mọi người mang những phần quà Tết gửi tới các cụ cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Với tâm nguyện chia sẻ tình yêu thương, giúp người cao tuổi đón một cái Tết cổ truyền Canh Tý đầy đủ, ấm áp và an lành, Tường San đã tự mình chuẩn bị 30 phần quà gồm bánh kẹo và tiền mặt để cùng gia đình tới trao tận tay các cụ.

Chú thích ảnh
Tường San đã tự mình chuẩn bị 30 phần quà

Với trang phục giản dị cùng nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi, Á hậu Tường San tạo cảm giác ấm áp, gần gũi thân thiện khi như cô cháu gái về nhà thăm và tặng quà ông bà.

Chú thích ảnh
 Á hậu Tường San tặng quà cho người già neo đơn

Chú thích ảnh

“San luôn mong mình có thể làm được nhiều hơn nữa, kêu gọi được nhiều hơn nữa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình ngoài kia. Dù những việc làm hiện tại của San còn ở quy mô nhỏ nhưng San tin rằng chỉ cần chúng ta, những người có lòng nhân ái cùng nhau đồng hành thì không gì là không thể. Sức mạnh tới từ “điều phi thường nhỏ bé” sẽ lan tỏa ra khắp cộng đồng, sẽ lớn mạnh dần lên, từ đó sẽ có nhiều người được giúp đỡ hơn” - Á hậu Tường San chân thành chia sẻ.

Chú thích ảnh

Đăng quang ngôi vị Á hậu tại Miss World - Việt Nam 2019, Tường San đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 với thành tích Top 8 chung cuộc, Top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất và chiến thắng giải trang phục dân tộc đẹp nhất.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

T.N. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm