Á hậu Tú Anh nói về vụ quảng cáo mỹ phẩm giả

12/11/2017 15:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Á hậu Tú Anh vừa chia sẻ lý do làm làm đại sứ thương hiệu cho TS Group, doanh nghiệp của bà Nguyễn Thu Trang vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ lô hàng mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng.

Trên trang cá nhân của mình người đẹp viết: “Tú Anh chỉ đóng vai trò đại sứ thương hiệu duy nhất cho dòng sản phẩm Beauty & Go của T's Group. Sản phẩm này xuất xứ từ Tây Ban Nha, được nhập khẩu trực tiếp bởi Công ty CP thương mại Hiếu Dương, và T's Group là kênh phân phối và bán lẻ sản phẩm này. Hiện tại, sản phẩm này vẫn đang được lưu hành ở Tây Ban Nha và nhiều nước trên thế giới”.

Tú Anh giải thích: “Trong thoả thuận hợp tác về đại sứ thương hiệu, dù biết rất rõ về sản phẩm và thường xuyên sử dụng sản phẩm trong gần 2 năm vừa qua nhưng vẫn có điều khoản bắt buộc đối tác cam kết sản phẩm Beauty & Go đã được cấp phép tại Việt Nam và đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng và sức khoẻ cho người tiêu dùng"

Á hậu Tú Anh chỉ đóng vai trò đại sứ thương hiệu duy nhất cho dòng sản phẩm Beauty & Go của T's Group.
Á hậu Tú Anh chỉ đóng vai trò đại sứ thương hiệu duy nhất cho dòng sản phẩm Beauty & Go của T's Group.

Trong quá trình làm đại sứ, Tú Anh vẫn luôn sử dụng sản phẩm này, ngay cả quãng thời gian trước khi nhận lời làm đại sứ, Tú Anh cũng đã sử dụng thử trong một thời gian dài. Bản thân vẫn luôn tâm niệm, mình thấy tốt mới giới thiệu tới người thân và bạn bè của mình. Hiện tại, sản phẩm này Tú Anh và gia đình vẫn đang sử dụng bình thường.

Tú Anh hiện đang là đại sứ cho sản phẩm Beauty & Go có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, có giấy phép công bố an toàn thực phẩm, có giấy phép quảng cáo của Cục ATTP – Bộ Y Tế!

Người đẹp kết luận, với những thông tin này, Tú Anh hi vọng mọi người đã, đang sử dụng sản phẩm Beauty & Go có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề sức khỏe của mình.

Ngắm 'Dubai phiên bản Việt' đẹp mê hồn trong bộ ảnh mới của Á hậu Tú Anh

Ngắm 'Dubai phiên bản Việt' đẹp mê hồn trong bộ ảnh mới của Á hậu Tú Anh

Địa danh được gọi là "Dubai phiên bản Việt" nằm cách Cách TP. Buôn Ma Thuột khoảng 100km. Phong cảnh quan hoang sơ của núi rừng cao nguyên mang tới cho Á hậu Tú Anh một trải nghiệm khó quên.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm