Á hậu Tú Anh chinh phục quãng đua marathon 5km chỉ với 36 phút

15/01/2018 11:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tham dự giải Marathon TP.HCM 2018, á hậu Tú Anh đã chinh phục quãng đua 5km chỉ trong 36 phút.

Giải Marathon TP.HCM 2018 (HCMC Marathon 2018) đã chính thức được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Liên đoàn Điền kinh TP.HCM đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia đồng thời cũng được Tổng cục Du lịch Việt Nam định hướng trở thành điểm nhấn góp phần phát triển du lịch nước nhà. Năm nay, giải thu hút hơn 8.000 vận động viên thuộc 49 quốc gia tham dự.

Chú thích ảnh

Tại giải Marathon TP.HCM 2018, á hậu Tú Anh cũng tham dự và đây là lần đầu tiên người đẹp thử sức với marathon. Với quãng đua 5km, á hậu đã hoàn thành chỉ trong 36 phút và cô sẽ tiếp tục thử sức ở quãng đua 10km ở cuộc thi marathon quốc tế diễn ra ở Đà Nẵng thời gian tới.

Chú thích ảnh
Á hậu Tú Anh trên đường chạy. Ảnh: Bình Minh

Á hậu Tú Anh là một trong những người đẹp được quan tâm nhất ở Việt Nam. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khán giả còn dành thiện cảm cho Tú Anh bởi cô luôn nỗ lực học hỏi cũng như hướng đến cuộc sống tích cực dù không ít thị phi, điều tiếng bủa vây. Vừa qua, người đẹp còn được chú ý khi có thông tin cô là bạn gái của doanh nhân trẻ Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà. Tuy nhiên, cô không lên tiếng mà chỉ tập trung vào công việc và dành thời gian tập luyện sức khỏe.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Á hậu cho biết, 2018 là năm cô đặt ra nhiều thử thách mới để bản thân chinh phục những điều mà trước đây chưa có cơ hội thực hiện và tham dự giải Marathon 2018 lần này cũng là một trong số mục tiêu của người đẹp.

Á hậu Tú Anh, ca sĩ Minh Hằng khuấy động giải Marathon TP.HCM 2018

Á hậu Tú Anh, ca sĩ Minh Hằng khuấy động giải Marathon TP.HCM 2018

Á hậu Dương Tú Anh và ca sĩ Minh Hằng đã cùng hơn 8000 VĐV hào hứng tham dự giải HCMC Marathon – Taiwan Excellence 2018. Sự kiện là ngày hội lớn thường niên của người yêu thể thao TP.HCM.

Minh Thư - Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm