Á hậu Thụy Vân hứa sẽ chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý lúc kết hôn

09/11/2020 15:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Thụy Vân và người đẹp Ngọc Hà thực hiện bộ ảnh mới với váy cưới. Thụy Vân hứa sẽ chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý khi kết hôn.

Á hậu Thụy Vân khen H'Hen Niê 'có tầm ảnh hưởng nhưng vẫn khiêm nhường'

Á hậu Thụy Vân khen H'Hen Niê 'có tầm ảnh hưởng nhưng vẫn khiêm nhường'

Á hậu Thụy Vân dành cho Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê những lời khen: "Dẫu đạt được những thành tích cao và có tầm ảnh hưởng ngày càng lớn trong xã hội nhưng Hen vẫn giữ tính cách gần gũi, ứng xử khiêm nhường với tất cả mọi người".

Người đẹp Ngọc Hà - bạn gái NSND Công Lý và Á hậu Thuỵ Vân là chị em họ. Có lẽ, vì cả hai thường xuyên gắn bó nên được nhiều người nhận xét nhan sắc hai chị em khá giống nhau. Trước những lời khen ngợi này, Ngọc Hà và Thụy Vân quyết định chụp chung bộ ảnh “Chị chị, em em”.

Chú thích ảnh

Bộ ảnh do Á hậu Thuỵ Vân lên ý tưởng và lựa chọn váy bởi kinh doanh áo cưới cũng là công việc của cô bên cạnh việc làm biên tập viên ở VTV. Thụy Vân tâm sự, cô vốn mê thời trang và luôn muốn được ngắm nhìn các cô dâu xinh đẹp trong ngày trọng đại nhất. Chính vì thế, á hậu Thuỵ Vân đã quyết định đầu tư về áo cưới trong 3 năm qua. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Á hậu Thuỵ Vân tiết lộ: "Tôi và Ngọc Hà là họ hàng nhưng tôi luôn xem cô ấy như em gái, có thể thoải mái tâm sự những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống". 

Chú thích ảnh

"Chuyện gia đình, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều nhưng Hà cưới, tôi sẽ cùng em lên ý tưởng và lựa chọn bộ váy cưới xinh nhất trong ngày trọng đại của mình" - Á hậu cho biết.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Sau một thời gian ngắn nghỉ sóng để tham gia khâu sản xuất chương trình, Á hậu Thuỵ Vân đã quay trở lại tiếp tục dẫn bản tin Chuyển động 24h và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Á hậu Thuỵ Vân nói: "Tôi rất bất ngờ và xúc động khi nhận được nhiều tin nhắn của khán giả gửi về sau khi họ thấy tôi quay trở lại sóng. Nhiều người còn "trách yêu" sao tôi vắng mắt lâu thế, để họ phải đợi chờ…

Qua đó, tôi hiểu tình cảm của khán giả dành cho mình nhiều như thế nào. Chính vì thế, tôi sẽ không phụ lòng khán giả và cố gắng nhiều hơn. Nhân đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với khán giả đã luôn ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua".

Chú thích ảnh

Bên cạnh công việc tại VTV và kinh doanh, thời gian này Thuỵ Vân đang rất bận rộn với vai trò làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Á hậu phải thường xuyên di chuyển hai miền Nam - Bắc.  

Chú thích ảnh

Chia sẻ thêm về Thuỵ Vân, bạn gái NSND Công Lý tâm sự: "Dù có nổi tiếng, thành công ở ngoài xã hội nhưng trong gia đình, chị Thụy Vân luôn là người con, người cháu dễ thương, ngoan ngoãn và lễ phép. Dù rất bận rộn, lịch trình công việc dày đặc nhưng chị luôn biết kết nối những người thân với nhau, đó là điều tôi luôn ngưỡng mộ chị.

Không chỉ riêng tôi, anh Lý cũng rất yêu mến chị Thuỵ Vân. Anh Lý thường xuyên chia sẻ với mọi người, trong số những nữ MC ở VTV, anh Lý rất thích phong cách dẫn của Thuỵ Vân". 

Chú thích ảnh

"Trong chuyện tình cảm giữa tôi và anh Lý, chị luôn ủng hộ và dõi theo. Chị Vân lập gia đình được 10 năm nên có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho tôi trong chuyện tình cảm, ứng xử sao cho tốt. Thậm chí, đôi khi chị cũng khá thẳng thắn trao đổi với anh Lý khi chúng tôi bất đồng quan điểm", Ngọc Hà cho hay. 

Chú thích ảnh

Bảo Anh. Ảnh: Phan Ngọc Long

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm