Á hậu Thuỷ Tiên tiết lộ với MC Phúc Ngân: "Tường San đi thi Hoa hậu khi mới chuyển giới được 1 tuần"

29/03/2023 08:57 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Tường San một thí sinh nhỏ tuổi nhất team muốn được thi Hoa hậu chuyển giới nên chỉ mới phẫu thuật chuyển giới được 1 tuần đã quyết tâm đi thi vì thế mình phải hỗ trợ các bạn nhiều hơn", Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên nói.

Ngồi ghế nóng talk show "Phía sau vương miện", MC Phúc Ngân đã có cuộc trò chuyện thú vị với Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên xung quanh cuộc thi Hoa hậu chuyển giới 2023 mà cô lần đầu tiên được mời vào vị trí huấn luyện viên.

Trong chương trình, khi MC Phúc Ngân hỏi về việc chưa đi thi quốc tế, Huỳnh Phạm Thủy Tiên có lo sợ bị lép vế trước kinh nghiệm của Mai Ngô, Bùi Quỳnh Hoa không? Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tâm sự:

"Mỗi người đều có quá trình tôi luyện để đúc kết được những kinh nghiệm riêng cho bản thân. Để xét về kinh nghiệm thì mỗi người có một lĩnh vực khác nhau và mỗi người sẽ có trường phái khác nhau, không thể nào so sánh được. 

Điều Tiên quan tâm là làm sao truyền đạt được tốt nhất với thí sinh của mình. Việc so sánh Tiên cảm thấy bình thường và khán giả muốn xem những điều đó".

Á hậu Thuỷ Tiên tiết lộ với MC Phúc Ngân: "Tường San đi thi Hoa hậu khi mới chuyển giới được 1 tuần" - Ảnh 1.

Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Huỳnh Thủy Tiên và MC Phúc Ngân.

Á hậu Thuỷ Tiên tiết lộ với MC Phúc Ngân: "Tường San đi thi Hoa hậu khi mới chuyển giới được 1 tuần" - Ảnh 2.

Người đẹp đã có những giây phút trải lòng xung quanh cuộc thi Hoa hậu chuyển giới 2023 mà cô lần đầu tiên được mời vào vị trí huấn luyện viên.

Trước câu hỏi có áp lực khi Bùi Quỳnh Hoa là "gà cưng" của Hương Giang nên được ưu ái, cô cho biết: "4 huấn luyện viên đều mong muốn tốt nhất cho thí sinh của mình. Chỉ mới quay được vài tập nên Tiên chưa nhìn được bức tranh tổng thể.

Tiên từng đồng hành cùng Hoa, Tiên biết Hoa là người có thực lực có nhiều kinh nghiệm. Ngồi ghế mentor không chỉ truyền đạt cho thí sinh mà Tiên còn có cơ hội học hỏi ở 3 mentor còn lại".

Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên cũng xác nhận, chương trình Hoa hậu chuyển giới đều quay dựa trên những cảm xúc thật, không dàn dựng. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng cho hay khi chứng kiến câu chuyện chuyển giới của các thành viên trong team, cô thấy thương và nể các bạn nhiều hơn.

Cụ thể, Huỳnh Phạm Thủy Tiên nói: "Có bạn đi chuyển giới mà đi một mình và trải qua tất cả những ca phẫu thuật đều ở đất nước khác. Mình vào bệnh viện mà không có người thân bên cạnh mà phẫu thuật thay đổi con người rất nguy hiểm và rất sợ.

Á hậu Thuỷ Tiên tiết lộ với MC Phúc Ngân: "Tường San đi thi Hoa hậu khi mới chuyển giới được 1 tuần" - Ảnh 3.

Cô tiết lộ, Tường San đi thi Hoa hậu khi vừa phẫu thuật chuyển giới được 1 tuần.

Tường San một thí sinh nhỏ tuổi nhất team muốn được thi Hoa hậu chuyển giới nên chỉ mới phẫu thuật chuyển giới được 1 tuần đã quyết tâm đi thi vì thế mình phải hỗ trợ các bạn nhiều hơn. An Nhi cũng vậy, bạn phẫu thuật được 12 ngày thì phải về lại Việt Nam gấp do dịch covid. Nhi cách ly ở Quảng Bình lúc đó vết thương rất đau ngỡ như không qua khỏi".

Cũng trong chương trình, Huỳnh Phạm Thủy Tiên tiết lộ, cô luôn sẵn sàng tham dự Hoa hậu chuyển giới quốc tế nhưng còn phụ thuộc vào cơ hội có đến với mình hay không.

Hương Hương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm