Á hậu Thúy Hằng 'hội ngộ' danh ca Khánh Ly ở 'Vòng tay nhân ái'

05/09/2016 16:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ý thức được vai trò của một Á hậu, sau khi đăng quang danh vị này ở Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Phạm Thúy Hằng cùng ê kíp đã lên kế hoạch tập trung tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng. Trong lần danh ca Khánh Ly trở lại Đà Lạt sau 60 năm, để hát và làm từ thiện, Á hậu Thúy Hằng đã đồng hành cùng bà và những người bạn.

Sau khi tham dự đêm nhạc "Vòng tay nhân ái" của danh ca Khánh Ly và những người bạn: Lệ Thu, Anh Khoa, Quang Thành... diễn ra ở Đà Lạt, ngày 4/9, Á hậu Thúy Hằng đã đồng hành cùng bà và các nhà hảo tâm đến thăm, tặng quà bệnh nhân phong Di Linh; Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Bảo Lộc (Lâm Đồng)...


Danh ca Khánh Ly giới thiệu và tặng hoa Thúy Hằng trong đêm nhạc "Vòng tay nhân ái" ở Đà Lạt

Á hậu Thúy Hằng và ca sĩ Anh Khoa 

Trong ngày làm từ thiện, Á hậu Thúy Hằng mặc trang phục khá giản dị, hòa mình chia sẻ cùng các bệnh nhân phong. Thúy Hằng và danh ca Khánh Ly, ca sĩ Quang Thành đã hát tặng các bệnh nhân ca khúc thật ý nghĩa: “Ba ngọn nến lung linh”. Theo chia sẻ, Thúy Hằng đã rất xúc động khi gặp và trò chuyện với những số phận éo le.  


Á hậu Thúy Hằng đồng hành danh ca Khánh Ly trong chương trình "Vòng tay nhân ái"

Á hậu Thúy Hằng trò chuyện với các bệnh nhân phong có hoàn cảnh đặc biệt

Giao lưu với các bệnh nhân

Danh ca Khánh Ly và Á hậu Thúy Hằng

Thúy Hằng giản dị khi tham gia hoạt động cộng đồng

Rất tâm đắc câu danh ngôn: “Hương vị của cuộc đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của cuộc đời là cho đi” nên cuộc hội ngộ với danh ca Khánh Ly cũng giúp Thúy Hằng ngộ ra nhiều hơn triết lý về “cho” và “nhận”.

Phạm Thúy Hằng (sinh năm 1993) là một gương mặt hoàn toàn mới của showbiz Việt. Với lợi thế của một du học sinh hiện học ở Thụy Sĩ, thành thạo tiếng Anh, Đức, Á hậu Thúy Hằng có nhiều cơ hội để góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Phạm Thúy Hằng đẹp rạng ngời sau khi đăng quang

Sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Á hậu Thúy Hằng nhận được khá nhiều lời mời làm đại diện hình ảnh các thương hiệu, nhãn hàng. Nhưng cô quyết định sẽ dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng.

Á hậu 9X luôn mong muốn quảng bá văn hóa Việt ra thế giới

Khi được hỏi liệu Á hậu Thúy Hằng có tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, cô gái 23 tuổi cho hay, cô đã nhận được một số lời mời đại diện phụ nữ Việt Nam tới với các cuộc thi tầm thế giới. Hiện cô đang cân nhắc một cuộc thi phù hợp. 

Hoàng Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm