Á hậu Thúy Hằng háo hức đón Tết Việt

24/01/2017 07:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều năm học tập và sinh sống ở nước ngoài, năm nay, Á hậu Thúy Hằng mới có thể thu xếp thời gian ở lại Việt Nam ăn Tết cùng họ hàng.

Theo chia sẻ, Á hậu Thúy Hằng đã từ chối các lời mời tham dự sự kiện dịp Tết này để được kỳ nghỉ đặc biệt bên họ hàng nội ngoại. "Ông nội và ông ngoại đã mất, nên tôi rất mong muốn được về bên bà nội, bà ngoại thân yêu, các bác, các chú, các cậu, các dì, các em..." - Thúy Hằng chia sẻ.


Á hậu Thúy Hằng ngày càng đẹp rạng rỡ nhờ bí quyết chăm sóc da và giữ gìn hình thể thon gọn

Nhiều năm ăn Tết ở nước ngoài với gia đình, ở đó có cả cộng đồng người Việt, có đủ đầy vật chất, nhưng Thúy Hằng vẫn luôn nhớ về quê hương... Trong không khí cận kề dịp tết, tuy bận rộn nhưng Thuý Hằng cũng không quên chăm sóc sắc đẹp để đón cái Tết đặc biệt này.  
Cô đặc biệt háo hức khi được đón Tết Việt sau nhiều năm

Thúy Hằng cho biết, năm nay, cô sẽ trở lại Thụy Sĩ tiếp tục việc học và hiện thực giấc mơ kinh doanh riêng tại Đức.

Phạm Thúy Hằng sinh năm 1993, hiện là du học sinh tại Thụy Sĩ. Cô chưa từng tham gia showbiz và tham gia cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu trong một dịp tình cờ về Việt Nam. Sau khi giành ngôi vị Á hậu 1, Thúy Hằng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Danh ca Khánh Ly, ca sĩ Quang Thành - hai nghệ sĩ khởi xướng quỹ thiện nguyện Vòng tay nhân ái - đã mời Thúy Hằng đồng hành cùng chương trình. Với sự giúp sức của NTK Anh Thư và họa sĩ Nguyễn Đức Đàn, Thúy Hằng cũng đã đấu giá từ thiện áo dài Việt và tranh sơn mài vẽ Kiều thành công ở Berlin nhằm ủng hộ quỹ Vòng tay nhân ái.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm