Á hậu Thùy Dung: Được chồng doanh nhân ủng hộ khi đóng vai phản diện trong 'Ước mình cùng bay'

19/04/2024 18:00 GMT+7 | Giải trí

Gây tranh cãi về diễn xuất, còn bị khán giả "ghét cay ghét đắng", Á hậu Thùy Dung lại được "ông xã" hết lòng ủng hộ và đạo diễn Phan Đăng Di khen ngợi trong lần đầu đóng phim.

Sau khi giành ngôi vị Á hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2016 và tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017, Huỳnh Thị Thùy Dung chạm ngõ bộ môn nghệ thuật thứ 7 qua vai diễn Ngân trong bộ phim truyền hình "Ước mình cùng bay".

Trước đó, vào tháng 12/2022, Á hậu Thùy Dung và chồng doanh nhân Thái Long đã tổ chức lễ cưới sau 4 năm hẹn hò.

Á hậu Thùy Dung: Được chồng doanh nhân ủng hộ khi đóng vai phản diện trong 'Ước mình cùng bay' - Ảnh 1.

Á hậu Thùy Dung sở hữu nhan sắc xinh đẹp sau 8 năm đăng quang

Trong Ước mình cùng bay, Á hậu Thùy Dung vào vai nữ chính Ngân, vì nghèo nên gia đình gả cưới cho người chồng nước ngoài để mong thoát nghèo. Mẹ cô - diễn viên Kiều Trinh thủ diễn - coi con gái là "mỏ tiền" và đối xử khá bất công với cô so với người em trai hư hỏng.

Á hậu Thùy Dung: Được chồng doanh nhân ủng hộ khi đóng vai phản diện trong 'Ước mình cùng bay' - Ảnh 1.

Thùy Dung trong phim "Ước mình cùng bay"

Theo chia sẻ của nàng hậu, việc đóng vai Ngân không chỉ đòi hỏi sự tinh tế, chân thành mà còn là khả năng thể hiện sâu sắc tâm hồn của nhân vật. Nhiều người quên mất Thùy Dung từng là một Á hậu mà chỉ biết cô ấy là Ngân - cô chị gái mưu mẹo, đáng ghét.

Á hậu Thùy Dung: Được chồng doanh nhân ủng hộ khi đóng vai phản diện trong 'Ước mình cùng bay' - Ảnh 2.

Nhiều khán giả để lại bình luận về vai diễn của Thùy Dung:

"Người ta không phải diễn viên, không được học qua trường lớp. Diễn như vậy thấy ổn rồi".

"Tôi thấy lần đầu mà đóng phim với vai phản diện như vậy là quá xuất sắc rồi, khiến khán giả ghét với nhân vật ngân là xuất sắc với nhân vật".

"Đang giả khóc cho ông Wang thương chứ có phải khóc thiệt đâu.".

Á hậu Thùy Dung: Được chồng doanh nhân ủng hộ khi đóng vai phản diện trong 'Ước mình cùng bay' - Ảnh 4.

Trước phản ứng của khán giả, Á hậu Thùy Dung cho biết mình có những hạn chế, nhưng may mắn vẫn nhận được lời khen. Nàng hậu tâm sự: "Dung trân trọng và cảm thấy hạnh phúc lắm, thấy ai khen Dung cũng khoe chồng và người thân. Nhưng xin đính chính là Dung đã được đào tạo trước khi nhận vai, và thầy Phan Đăng Di cũng là người đứng lớp, Dung nghĩ quá trình học Dung có tiến bộ và học được rất nhiều. Cũng vì vậy mà thầy Phan Đăng Di mới tin tưởng cho Dung với vai diễn đầu tiên này".

Á hậu Thùy Dung: Được chồng doanh nhân ủng hộ khi đóng vai phản diện trong 'Ước mình cùng bay' - Ảnh 5.

Với cảnh khóc gây tranh cãi. Được biết đây là cảnh Ngân giả vờ khóc lóc trước ông Wang (diễn viên người Nhật Bản Xu Hào). Một số ý kiến cho rằng cô diễn đơ vì không có nước mắt, Thùy Dung chia sẻ câu chuyện thật phía sau: "Đối với Dung các cảnh khóc khá khó nhằn. Để có một cảnh quay lên phim, Dung đã phải quay đi quay lại, có khi lên đến 8 lần. Hôm đó Dung đã khóc rất nhiều lần, đến khi không còn khóc nổi nữa. Dung cũng không nhớ rõ đến lúc đấy mình có rơi nước mắt thật không nữa. Nhưng Dung đặt niềm tin vào đạo diễn cũng như ê-kíp, nếu một cảnh quay được lên phim thì Dung nghĩ mình đã làm đúng theo ý đồ của đạo diễn rồi".

Đạo diễn Phan Đăng Di nhận xét Thùy Dung thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng, linh hoạt. Từ những khoảnh khắc nhẹ nhàng đến những cảm xúc mãnh liệt, cô cố gắng đào sâu vào tâm hồn của nhân vật, từng bước khám phá và tái hiện những cảm xúc và suy tư phức tạp của Ngân.

Á hậu Thùy Dung: Được chồng doanh nhân ủng hộ khi đóng vai phản diện trong 'Ước mình cùng bay' - Ảnh 7.

"Vai Ngân thông minh, ít nhất ở Dung toát ra được điều đó và đó là điều rất cần cho nhân vật. Ngân chỉ là một cô gái yếu đuối nhưng phải có tính toán, nhìn trước được cuộc đời mình và phải có phẩm chất về trí tuệ để có thể đi xa được. Mình phải tìm ra chất đó của người diễn viên để ứng tuyển" – đạo diễn Phan Đăng Di bày tỏ. Cũng theo đạo diễn, vai diễn Ngân trong Ước mình cùng bay không chỉ là một nhân vật thông thường, mà còn phức tạp về nội tâm với đầy những mặt trái và đau đớn.

Ước mình cùng bay hiện phát sóng trên ứng dụng giải trí VieON vào lúc 20h thứ Tư – Năm – Sáu hàng tuần.

Huỳnh Thị Thùy Dung sinh năm 1996. Trước khi trở thành Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đại học Ngoại thương (Cơ sở II) năm 2016. Thành tích học tập của Thùy Dung được duy trì tốt từ cấp THPT đến bậc đại học. Trong kì thi tốt nghiệp THPT, Thùy Dung đã đạt điểm tuyệt đối môn tiếng Anh và đạt 9,5 trong kì tuyển sinh ĐH. Cô hiện đảm nhận vai trò MC, diễn viên.

Minh Anh. Ảnh: ĐPCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm