Á hậu Thanh Tú đặt tiêu chí chọn người yêu nhân ngày Valentine

14/02/2017 11:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) -Á hậu Thanh Thanh Tú  chia sẻ thẳng thắn với Báo Thể thao & Văn hóa về vấn đề "Tình - Tiền" nhân ngày lễ Tình Nhân "Valentine".

Ngày lễ tình yêu Valentine là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái. Họ bày tỏ tình cảm bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, chocolate và những quà tặng đặc biệt, có khi đắt tiền.

Giữa những mộng tưởng lãng mạn, tình yêu bền vững cũng có thể luôn rất thực tế. Thời đại các cô gái tỏ ra mình không cần tiền đã qua rồi. Tiền không phải điều gì xấu xa, với nhiều người, thừa nhận coi trọng tiền bạc đồng nghĩa việc trân trọng giá trị của bản thân. Ai dám thẳng thắn mình chọn xe đạp, từ chối xe hơi như cách nói cả một cô gái? Ai can đảm chọn quán ăn vỉa hè, nói không với nhà hàng cao cấp?"

Cùng báo Điện tử Thể thao & Văn hóa chia sẻ quan niệm về tình và tiền của một số nhân vật đáng chú ý nhân ngày đặc biệt này.


Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 quan niệm: "Giữa tình yêu và tiền bạc, đó là hai thứ vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, tiền chỉ là công cụ để ta sống chứ không phải là mục đích của cuộc sống này. Vì vậy yếu tố tình cảm và sự đồng điệu về tâm hồn mới là tiêu chí lựa chọn người yêu của Tú".


Á Hậu Thanh Thanh Tú dịu dàng bên tà áo dài

"Tình yêu là một khái niệm khó định nghĩa, biến đổi tùy theo mỗi người. Với Tú thì tình yêu không thể cưỡng cầu, mình phải tùy theo duyên số". Thanh Thanh Tú nói


Hòa Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm