Á hậu Thái Như Ngọc về nước đồng hành cùng Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020

19/10/2020 16:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Á hậu Thái Như Ngọc có mặt ở Hà Nội để đồng hành cùng chương trình Người đẹp Nhân ái, nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp đã vượt một hành trình dài từ Mỹ về Việt Nam, cách ly 14 ngày để có thể tham gia vào sự kiện này.

Á hậu Thái Như Ngọc: “Tiền khiến tôi tự tin hơn”

Á hậu Thái Như Ngọc: “Tiền khiến tôi tự tin hơn”

Về Hà Nội những ngày vừa chớm đông, trong cái lạnh đầu mùa nhiều vị ngọt, Á hậu Thái Như Ngọc đã chia sẻ nhiều cảm xúc về tình yêu, về công việc, và về cả ngôi nhà 3 triệu USD trên bờ biển Huntington.

“Tôi đã nhiều lần đồng hành cùng dự án Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam tôi thấy đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa. Khả năng của tôi tuy nhỏ bé nhưng tôi vô cùng hạnh phúc khi được đóng góp công sức vào việc giúp hàn gắn vết thương cho những hoàn cảnh khó khăn” – mỹ nhân gốc Đà Lạt chia sẻ.

Chú thích ảnh
Á hậu Thái Như Ngọc thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện khi về nước

Tiếp xúc với các thí sinh, Thái Như Ngọc cho biết, nhìn chung các bạn thí sinh tương đối đồng đều và khá nổi trội.

Thái Như Ngọc thẳng thắn nêu quan điểm, nhan sắc có thể phôi phai nhưng vẻ đẹp về tâm hồn là trường tồn. Vì thế cô hy vọng các người đẹp tham gia cuộc thi năm nay ý thức nhiều hơn trong việc tham gia các hoạt động có ý nghĩa cho xã hội.

Chú thích ảnh

Kết thúc công việc ở Hà Nội, Thái Như Ngọc cùng với một vài người bạn lên kế hoạch để hỗ trợ, miền Trung trong giai đoạn này. Ít ai biết, tuy sống ở Mỹ nhưng năm nào người đẹp cũng có có những chuyến đi từ thiện ở Việt Nam để chia sẻ cùng đồng bào còn gặp khó khăn.

Á hậu Thái Như Ngọc trẻ trung những ngày ở Hà Nội:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Ngọc Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm